vị trí của bạn Home bet asia slot

dean henderson

Dean Henderson hết kiên nhẫn, muốn nhanh chóng rời MU【dean henderson】:Dean Henderson chơi rất hay tr

dean henderson

Dean Henderson hết kiên nhẫn, muốn nhanh chóng rời MU

dean henderson

Dean Henderson chơi rất hay trong màu áo Sheffield Utd, khi thi đấu theo dạng cho mượn. Do đó, thủ môn này được ban lãnh đạo MU gọi trở lại và gia hạn hợp đồng tới mùa hè 2025.

Ban đầu,  Dean Henderson được ban huấn luyện hứa sẽ tạo điều kiện để ra sân thi đấu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, khi bước vào mùa giải thì HLV Ole Gunnar Solskjaer tin dùng De Gea ở khung gỗ hơn.

Tính đến thời điểm này, Dean Henderson mới được ra sân tổng cộng 13 trận, trong đó có 3 trận ở Premier League 2020/2021. Do đó, cầu thủ này cảm thấy không hạnh phúc ở sân Old Trafford.

Theo thông tin từ Mirror, Dean Henderson thiếu kiên nhẫn với HLV Ole Gunnar Solskjaer và đang lên kế hoạch rời MU ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Bởi vì thủ môn sinh năm 1997 muốn được ra sân nhiều hơn nữa để phát triển tài năng.

Trước kia, Dean Henderson là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Chelsea, nhưng sau đó đội bóng này đã ký hợp đồng với Mendy. Hiện tại, Dean Henderson có 2 bến đỗ tiềm năng là Tottenham và Dortmund./.

Dean Henderson hết kiên nhẫn, muốn nhanh chóng rời MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/150/dean-henderson/