vị trí của bạn Home tips judi bola

hoại linh

Linh Na – Từ chấn thương bị hoại tử đến HCV bất ngờ tại SEA Games 31【hoại linh】:Linh Na tiết lộ mình

hoại linh

Linh Na – Từ chấn thương bị hoại tử đến HCV bất ngờ tại SEA Games 31

hoại linh

 

Trong lần đầu tham dự SEA Games, Nguyễn Linh Na đã tạo nên bất ngờ khi giành HCV nội dung 7 môn phối hợp nữ với thành tích 5.415 điểm và phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 17 năm của Nguyễn Thị Thu Cúc là 5.350 điểm.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2005, điền kinh Việt Nam giành được HCV ở nội dung này. Chiến tích của Linh Na càng đặc biệt hơn khi mới chỉ 2 năm trước, cô gái này còn định giải nghệ vì chấn thương bị hoại tử.

“Tôi từng có giai đoạn muốn nghỉ tập. Bởi lẽ, nội dung 7 môn phối hợp đòi hỏi rất nhiều thể lực và nhiều lúc tôi rất nản. Năm 2020 là thời điểm tôi muốn bỏ cuộc nhất. Lúc đó tôi dính chấn thương và bị hoại tử phần cơ đùi sau. Tôi đã nghĩ mình sẽ dừng sự nghiệp thể thao tại đây. Tuy nhiên, thầy và gia đình đã cho tôi động lực để vượt qua khó khăn” – Linh Na chia sẻ.

7 môn phối hợp là nội dung đòi hỏi các VĐV phải thi đấu chạy 100m rào, nhảy cao, đẩy tạ, chạy 200m, nhảy xa, ném lao và chạy 800m, sau đó cộng tổng điểm để tính thành tích chung cuộc.

Cách đây vài tháng, thành tích của Linh Na tại giải VĐQG là 5.096 điểm và chính cô cũng ngạc nhiên khi mình có thể nâng cao thành tích thêm 300 điểm để giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà.

“Khi bước vào thi những môn đầu tiên, tôi không nghĩ rằng mình có thể giành chiến thắng. Thực sự, lúc này tôi vẫn cảm thấy lâng lâng, không thể diễn tả thành lời. Số điểm này cũng là thành tích tốt nhất của tôi từ trước đến nay” – Linh Na cho biết./.

Linh Na – Từ chấn thương bị hoại tử đến HCV bất ngờ tại SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/160/hoai-linh/