vị trí của bạn Home taruhan online

bang xep hang ban thang

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal đe dọa tốp 3 của Chelsea【bang xep hang ban thang】:Đêm

bang xep hang ban thang

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal đe dọa tốp 3 của Chelsea

bang xep hang ban thang

Đêm qua và rạng sáng nay 2/5 đã diễn ra 3 trận đấu tiếp theo của vòng 35 giải Ngoại hạng Anh. Bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu giữa Everton với Chelsea.

Đội chủ nhà Everton dù bị đánh giá yếu hơn nhiều so với Chelsea và phong độ cũng rất tệ trong thời gian gần đây, nhưng khi bị dồn vào thế chân tường, đoàn quân của HLV Lampard đã chơi rất tốt.

Richarlison đã tận dụng rất tốt sai lầm của Azpilicueta để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 47. Chiến thắng này giúp Everton có 32 điểm, kém Leeds Utd và Burnley 2 điểm, nhưng đá ít hơn 2 đội bóng này 1 trận.

Trong khi đó, ở trận đấu giữa Tottenham với Leicester City, trong ngày mà Son Heung Min tỏa sáng với 2 bàn thắng và 1 kiến tạo, Tottenham đã giành chiến thắng 3-1 trước Bầy cáo để có 61 điểm/34 trận đấu.

Mặc dù vậy, niềm vui của Tottenham ngắn chẳng tày gang khi ở trận đấu diễn ra ngay sau đó, Arsenal dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đã giành chiến thắng 2-1 trước West Ham.

Chiến thắng trước West Ham giúp Arsenal đòi lại vị trí thứ 4 từ tay Tottenham. Pháo thủ hiện có 63 điểm, hơn đội bóng của HLV Conte đúng 2 điểm và phả hơi nóng vào Chelsea, khi chỉ ít hơn The Blues 3 điểm.

Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất, Man City dẫn đầu với 83 điểm, Liverpool đứng thứ 2 với 82 điểm, Chelsea có 66 điểm đứng thứ 3, Arsenal 63 điểm xếp thứ 4. Ba vị trí cuối bảng là Everton (32 điểm), Watford (22 điểm) và Norwich City 21 điểm (đã xuống hạng)./.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal đe dọa tốp 3 của Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/184/bang-xep-hang-ban-thang/