vị trí của bạn Home sayabet slot

mu to khung

MU khủng hoảng trung vệ trước vòng 8 Ngoại hạng Anh【mu to khung】:Trong trận chung kết UEFA Nations L

mu to khung

MU khủng hoảng trung vệ trước vòng 8 Ngoại hạng Anh

mu to khung

Trong trận chung kết UEFA Nations League vừa qua giữa ĐT Pháp và ĐT Tây Ban Nha, trung vệ Varane đã bị chấn thương và phải rời sân ở thời gian cuối hiệp 1. Sau khi các bác sĩ tiến hành kiểm tra, Varane được xác định bị chấn thương gân khoeo và gần như chắc chắn phải vắng mặt trong trận MU gặp Leicester cuối tuần này. 

Trong những ngày tới, bác sĩ của ĐT Pháp cùng đội ngũ y tế tại MU sẽ tiến hành kiểm tra thêm để xác định mức độ cụ thể chấn thương mà Varane gặp phải. Trong trường hợp xấu nhất, cầu thủ sinh năm 1993 sẽ phải nghỉ thi đấu không dưới 3 tuần. 

Đây là thông tin rất không vui với MU khi họ đã mất Maguire vì chấn thương bắp chân. Theo thứ tự ưu tiên của HLV Ole Gunnar Solskjær, Quỷ đỏ sẽ phải sử dụng bộ đôi Eric Bailly và Victor Lindelof trong khi Maguire cũng như Varane vắng mặt. Tuy nhiên, bộ đôi Bailly – Lindelof sẽ còn phải làm nhiệm vụ ở ĐTQG trong vài ngày tới nên thể lực của họ khi trở lại MU chưa chắc đã đảm bảo. 

Nếu mọi chuyện diễn ra không như ý muốn, HLV Ole Gunnar Solskjær sẽ phải sử dụng cặp trung vệ Phil Jones – Teden Mengi trong chuyến làm khách đến sân của Leicester thứ 7 tới. 

MU sắp trải qua chuỗi trận rất khó khăn khi họ lần lượt gặp Leicester, Atalanta, Liverpool và Tottenham trong khoảng thời gian 15 ngày cuối tháng 10./.

MU khủng hoảng trung vệ trước vòng 8 Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/186/mu-to-khung/