vị trí của bạn Home bet asia slot

luka modric

Luka Modric lập kỷ lục sau siêu phẩm trivela vào lưới Scotland【luka modric】: Luka Modric

luka modric

Luka Modric lập kỷ lục sau siêu phẩm trivela vào lưới Scotland

luka modric

Luka Modric là người hùng giúp Croatia vượt qua vòng bảng EURO 2021 với siêu phẩm trivela vào lưới Scotland. Cú vẩy má ngoài tuyệt đẹp của Luka Modric nâng tỷ số lên 2-1 và mở toang cánh cửa chiến thắng cho đương kim á quân World Cup trước khi Ivan Perisic đánh đầu ấn định kết quả 3-1.

Chiến thắng trước Scotland giúp Croatia đi tiếp với tư cách đội nhì bảng D do cùng 4 điểm như CH Séc nhưng hơn hiệu số bàn thắng – bàn thua. Trong khi đó, Luka Modric lập kỷ lục với cú trivela để đời trên sân Hamden Park.

Luka Modric trở thành cầu thủ Croatia lớn tuổi nhất ghi bàn tại EURO ở thời điểm 35 tuổi 286 ngày. Trước đó, Luka Modric đã lập kỷ lục cầu thủ Croatia trẻ tuổi nhất ghi bàn tại EURO khi chọc thủng lưới Áo năm 2008 ở thời điểm 22 tuổi 73 ngày.

Ngoài ra, Luka Modric cũng đang là cầu thủ ra sân nhiều nhất cho đội tuyển Croatia với 141 trận. Tiền vệ này đã ghi 18 bàn thắng ở cấp độ ĐTQG và là đầu tàu trên hành trình giành ngôi á quân World Cup 2018./.

Luka Modric lập kỷ lục sau siêu phẩm trivela vào lưới Scotland

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/193/luka-modric/