vị trí của bạn Home bet asia slot

siêu thị điện máy nguyễn kim

ĐT nữ Việt Nam hòa đội U13 trước khi gặp đương kim Á quân châu Á【siêu thị điện máy nguyễn kim】:Sau 1

siêu thị điện máy nguyễn kim

ĐT nữ Việt Nam hòa đội U13 trước khi gặp đương kim Á quân châu Á

siêu thị điện máy nguyễn kim

Sau 1 tuần rèn quân, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với U13 nam Phù Đổng FC. Đây là trận đấu mà HLV Mai Đức Chung có một số thử nghiệm nên ĐT nữ Việt Nam đã hòa đối thủ với tỉ số 1-1.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Các cầu thủ nữ vẫn đang trong giai đoạn rèn thể lực với các bài tập nặng, chân tay vẫn chưa giải phóng được sức ì. Trận giao hữu này là tài kiểm tra tổng thể để ban huấn luyện tiếp tục ổn định lại đội hình chính, thử nghiệm một số vị trí dự bị. Chúng tôi đang xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Đây rất có thể là đội hình sẽ được áp dụng tại SEA Games sắp tới.

Trước các đối thủ khu vực Đông Nam Á đã khá quen thuộc, chúng ta hoàn toàn có thể chơi tấn công bình thường. Tất nhiên, ở chuyến tập huấn Hàn Quốc, sẽ có một số điều chỉnh sao cho phù hợp. Vì vậy, kết quả các trận đấu giao hữu đều không quá quan trọng”.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ nghỉ tập trong ngày 3/4. Huỳnh Như cùng đồng đội sẽ quay lại tập luyện vào ngày 4/4. HLV Mai Đức Chung cho biết sẽ cho các cầu thủ thi đấu nội bộ vào buổi tập chiều 4/4.

Toàn đội sẽ duy trì tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong cả ngày 5/4 cho đến hết buổi sáng 6/4. Chiều tối 6/4, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc bắt đầu chuyến tập huấn.

Theo lời mời từ phía LĐBĐ Hàn Quốc, ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với ĐT nữ Hàn Quốc vào hai ngày 9/4 và 11/4. Dự kiến, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 4 trận giao hữu với các CLB nữ Hàn Quốc vào các ngày 13/4, 15/4, 17/4 và 19/4. Ngày 21/4, toàn đội quay trở về Việt Nam, xuống thẳng Cẩm Phả để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games 31./.

ĐT nữ Việt Nam hòa đội U13 trước khi gặp đương kim Á quân châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/207/sieu-thi-dien-may-nguyen-kim/