vị trí của bạn Home tips judi bola

man city c1

Ấn định thời hạn Man City rõ số phận bị cấm thi đấu ở cúp C1【man city c1】:Trong tháng Bảy tới, Man C

man city c1

Ấn định thời hạn Man City rõ số phận bị cấm thi đấu ở cúp C1

man city c1

Trong tháng Bảy tới, Man City có thể sẽ biết được số phận liệu có bị cấm thi đấu ở Champions League hay không.

Man City vi phạm luật công bằng tài chính và sắp nhận phán quyết từ tòa án thể thao CAS. Phía Man City đã kháng cáo lên CAS và thuê luật sư đình đám nhất để quyết tâm 'lật kèo' vụ này.

Thư ký của CAS Matthieu Reeb cho hay Man City có thể sẽ nhận được kết quả kháng cáo trong vòng chưa đầy 30 ngày nữa – thời điểm trước khi CLB bước vào lượt về Champions League vòng 1/8 gặp Real Madrid.

Trước đó UEFA cáo buộc đội chủ sân Etihad vi phạm luật công bằng tài chính FFP trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2016. Cơ quan bóng đá hàng đầu châu Âu phạt Man City 25 triệu bảng kèm theo việc cấm tham gia Champions League hai mùa liên tiếp.

Trước Man City thì AC Milan mới mùa bóng trước cũng đã nhận hình phạt cấm thi đấu một mùa ở cúp châu Âu nhưng sau đó đã kháng cáo thành công tại tòa án thể thao CAS.

Xem thêm: "Nếu Man City bị cấm tham dự Champions League, họ sẽ mất Kevin de Bruyne"

Việc cấm dự đấu trường châu Âu có thể khiến Man City lỗ nặng cả về tài chính lẫn quân số. Bởi có một loạt cầu thủ khả năng cao sẽ ra đi khi CLB không thể dự được đấu trường duy nhất mà họ chưa có danh hiệu là cúp C1.

Ấn định thời hạn Man City rõ số phận bị cấm thi đấu ở cúp C1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/252/man-city-c1/