vị trí của bạn Home bet888

gomes mu

Angel Gomes chỉ ra 3 cái tên đã truyền cảm hứng cho anh ở MU【gomes mu】:Tài năng trẻ Angel Gomes mới

gomes mu

Angel Gomes chỉ ra 3 cái tên đã truyền cảm hứng cho anh ở MU

gomes mu

Tài năng trẻ Angel Gomes mới đây đã tiết lộ danh tính 3 người đàn anh đã truyền cảm hứng cho anh ở Man United.

Angel Gomes được xem là tương lai của Manchester United. Với tiềm năng của mình, cầu thủ sinh năm 2000 từng được ví như là một "Messi mới" ở Old Trafford.

Angel Gomes được ví như 'Messi mới'

Angel Gomes được ví như ‘Messi mới’ / Robbie Jay Barratt – AMA/Getty Images

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đích thân Gomes đã tiết lộ 3 ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với mình. Tiền vệ sinh năm 2000 cho biết:

"Khi được đào tạo tại Man United, Nani có ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Và khi tôi khoảng 8 tuổi, tôi thường xuyên đi xem CLB thi đấu."

"Đó là lúc Man United có một mùa giải tuyệt vời, và chúng tôi có Cristiano Ronaldo, Carlos Tevez. Chính là họ là những cầu thủ đã truyền cảm hứng cho tôi ngày một trưởng thành", Angel Gomes cho hay.

Tương lai của Angel Gomes đang bị đặt trước dấu hỏi lớn

Tương lai của Angel Gomes đang bị đặt trước dấu hỏi lớn / Jan Kruger/Getty Images

Hiện tại, tương lai của Gomes trong thời gian gần đây đang bị đặt trước dấu hỏi lớn. Vóc dáng nhỏ con khiến cho Gomes không có cơ hội tranh chấp với hàng tiền vệ của Quỷ đỏ. Được biết, Gomes chỉ còn hơn 1 tháng hợp đồng với Man United nhưng đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa có dấu hiệu nào là sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ này.

Angel Gomes chỉ ra 3 cái tên đã truyền cảm hứng cho anh ở MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/259/gomes-mu/