vị trí của bạn Home contoh bet

lee nguyen

Đây! Số tiền khổng lồ mà TP. HCM phải chi nếu muốn có Lee Nguyễn【lee nguyen】:​CLB Tp. Hồ Chí Minh sẽ

lee nguyen

Đây! Số tiền khổng lồ mà TP. HCM phải chi nếu muốn có Lee Nguyễn

lee nguyen

​CLB Tp. Hồ Chí Minh sẽ phải trả một khoản tiền khổng lồ nếu muốn đưa tiền vệ Lee Nguyễn trở về V-League.

Lúc này, những thông tin Lee Nguyễn trở về Việt Nam để khoác áo CLB TP. Hồ Chí Minh xuất hiện rộng khắp trên mặt báo. Người ta tin rằng bản hợp đồng này sẽ sớm xong xuôi khi mà bản thân cầu thủ Việt Kiều này cũng muốn trở về “quê cha đất tổ” để chơi bóng.

Khúc mắc lớn nhất nằm ở mức lương của Lee Nguyễn, ngôi sao Việt kiều đang nhận lương thưởng cùng phí giải phóng hợp đồng rất lớn ở Inter Miami.

Lee Nguyen

Mức lương mà Lee Nguyễn đang nhận tại Inter Miami rơi vào khoảng 525.000 USD một năm. Theo MSL Players, số tiền giải phóng hợp đồng trung bình từng năm của Lee Nguyễn là 530.000 USD, gồm cả lương và thưởng. Ở giải nhà nghề Mỹ, cầu thủ nhận lương theo năm và số tiền đền bù hợp đồng tương đương tiền thưởng một năm đó.

Trước đó, khi còn là người của CLBNew England Revolution, Lee Nguyễn nhận lương 500 nghìn USD/năm. Mức phí bồi thường là 500 nghìn USD.

Khi vừa chia tay Bình Dương để đầu quân cho đội bóng này, mức lương của Lee Nguyễn chỉ là44.000 USD cùng phí giải phóng 55.000 USD. Việc mức lương của anh tăng nhanh như vậy là bởi phong độ cao, sự xuất của Lee Nguyễn trên sân cỏ, thậm chí còn giúp anh lọt vào đội hình tuyển Mỹ năm 2016.

Sau đây 4 ngày, V-League chính thức chốt danh sách, thương vụ này sẽ sớm ngã ngũ.

Xem thêm: Lo sợ Corona, Iraq hủy trận giao hữu với Việt Nam

Xem thêm: Tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Đây! Số tiền khổng lồ mà TP. HCM phải chi nếu muốn có Lee Nguyễn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/264/lee-nguyen-2/