vị trí của bạn Home tips judi bola

trang chủ man city

CHÍNH THỨC: Man City ký hợp đồng siêu khủng với Puma trong 10 năm【trang chủ man city】:Trang chủ của

trang chủ man city

CHÍNH THỨC: Man City ký hợp đồng siêu khủng với Puma trong 10 năm

trang chủ man city

Trang chủ của Manchester City vừa lên tiếng xác nhận, nửa xanh thành Manchester đã đạt được thỏa thuận tài trợ áo đấu với hãng Puma.

Được biết, hợp đồng mới giữa Man City và hãng thể theo danh tiếng của Đức sẽ có giá trị 650 triệu bảng, và sẽ kéo dài trong 10 năm, mỗi năm 65 triệu bảng.Đây là hợp đồng lớn thứ 2 trong lịch sử Premier League, sau thỏa thuận trị giá 750 triệu bảng trong 10 năm mà Man United đã ký với Adidas hồi năm 2014.

SỐC: Fan City bị đánh thập tử nhất sinh sau trận Schalke thua Man City ở UCLXem thêm tin Champions League tại đây

Bernardo Silva,Kevin De Bruyne

Được biết, với thỏa thuận trên, Puma sẽ đảm nhận việc tài trợ cho 5/7 câu lạc bộ thuộc City Football Group, bao gồmMan City, Melbourne City FC, Girona FC, Club Atlético Torque và Sichuan Jiuniu FC.Hợp đồng này cũng áp dụng luôn cho đội nữ và các đội học viện Citizens.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Cũng theo trang chủ Man City, hợp đồng giữa Puma và đội bóng chủ sân Etihadsẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/07. VàSichuan Jiuniu sẽ là thành viên đầu tiên trong City Football Group được khoác lên chiếc áo Puma đầu tiên, vì mùa giải ở Trung Quốc sẽ khởi tranh vào tháng sau.

CHÍNH THỨC: Man City ký hợp đồng siêu khủng với Puma trong 10 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/276/trang-chu-man-city/