vị trí của bạn Home bet888

del bosque

Del Bosque nói gì về khả năng gọi Torres lên tuyển?【del bosque】:​Huấn luyện viên trưởng của tuyển Qu

del bosque

Del Bosque nói gì về khả năng gọi Torres lên tuyển?

del bosque

​Huấn luyện viên trưởng của tuyển Quốc gia Tây Ban Nha mới đây đã lên tiếng khẳng định tiền đạo Fernando Torres hoàn toàn có thể góp mặt tại tuyển Tây Ban Nha tham dự EURO 2016 sắp tới (theo ​ESPN).

Fernando Torres đang thi đấu vô cùng tốt trong thời gian gần đây với việc liên tiếp đóng góp những bàn thắng quan trọng cho Atlético Madrid. Đó cũng là lý do vì sao mà người hâm mộ xứ Bò tót đang kêu gọi huấn luyện viên Vicente Del Bosque đưa Torres trở lại đội hình tuyển Tây Ban Nha trong kỳ EURO 2016 tới.

Spanish headcoach Vicente Del Bosque (L)

"Cậu ấy [Torres] có được triệu tập lên tuyển không à? Có, tất nhiên rồi", Vicente Del Bosque chia sẻ.

"Torres là một tiền đạo đã cống hiến rất nhiều trong những năm qua – cậu ta đã góp phần trong cả ba danh hiệu lớn và chúng tôi luôn dành cho cậu ấy sự tôn trọng".

FBL-ESP-LIGA-ATHLETIC-ATLETICO

Mùa giải năm nay, Fernando Torres đã đóng góp tổng cộng 10 bàn thắng cho Atlético Madrid trên mọi đấu trường, trong đó có chín bàn thắng ở La Liga.  Cùng với đó là bốn kiến tạo trong 15 lần ra sân cho Atlético Madrid.

Bất chấp phong độ khá cao trong thời gian gần đây, Fernando Torres chắc chắn sẽ chia tay Atlético Madrid sau mùa bóng năm nay, khi mà hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô Madrid đáo hạn.

Del Bosque nói gì về khả năng gọi Torres lên tuyển?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/281/del-bosque/