vị trí của bạn Home tips judi bola

kiatisak nói tiếng việt

HLV Kiatisak: Không ngờ, Việt Nam lại vô địch được Sea Games【kiatisak nói tiếng việt】:​HLV Kiatisak

kiatisak nói tiếng việt

HLV Kiatisak: 'Không ngờ, Việt Nam lại vô địch được Sea Games'

kiatisak nói tiếng việt

​HLV Kiatisak lên tiếng khẳng định rằng ông cảm thấy bất ngờ khi tuyển U22 Việt Nam có thể vô địch Sea Games nhanh tới vậy.

Tuyển U22 Việt Nam chính thức nâng cao danh hiệu vô địch Sea Games 30 với tấm huy chương Vàng vô cùng danh giá, sau hơn 60 năm chờ đợi. Trong đội hình U22 Việt Nam lần này, có 2 cầu thủ trên 22 tuổi bao gồm Trọng Hoàng và Hùng Dũng.

Kiatisak Senamuang

Dù vậy, HLV Kiatisak đánh giá:

"Tôi không ngạc nhiên về thành công của bóng đá Việt Nam. Bởi điều này đã được chuẩn bị trong kế hoạch 10 năm của họ. Nhưng phải thừa nhận tôi không thể ngờ ngày họ thành công đến sớm như vậy".

"Khi còn dẫn dắt ĐT Thái Lan, tôi đã nghĩ họ sẽ mất 10 năm, nhưng đây chỉ là 6-7 năm họ đã vô địch được AFF Cup 2018 và SEA Games 30. Đội hình chính của Việt Nam vẫn còn rất trẻ khi mới chỉ 22-23 tuổi".

Đánh giá về bóng đá Việt Nam và Thái Lan, Kiatisak nói:

"Việt Nam vô địch, nhưng không thể nói Thái Lan kém hơn họ. Bởi ở trận đấu tại vòng bảng, Việt Nam đã không thể đánh bại Thái Lan. Lẽ ra chúng ta phải là những người giành chiến thắng. Tôi đánh giá U22 Thái Lan đã chơi tốt tại SEA Games lần này".

Thủ Tướng chiêu đãi U22 VN những món gì?Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tuyên dương U22 VN và tuyển Nữ VNTruyền thông Thái Lan: 'Đã đến lúc, chúng ta phải học hỏi Việt Nam'

"Chúng ta vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ tài năng, cùng nhiều ngôi sao đang lên với cơ hội phát triển tốt. Thái Lan cần nhanh chóng vượt qua thất bại ở SEA Games và chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới".

HLV Kiatisak: 'Không ngờ, Việt Nam lại vô địch được Sea Games'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/285/kiatisak-noi-tieng-viet/