vị trí của bạn Home contoh bet

batshuayi chelsea

Batshuayi lên tiếng chốt hạ tương lai ở Chelsea【batshuayi chelsea】:​Tiền vệMichy Batshuayi lên tiếng

batshuayi chelsea

Batshuayi lên tiếng chốt hạ tương lai ở Chelsea

batshuayi chelsea

​Tiền vệMichy Batshuayi lên tiếng khẳng định rằng anh sẵn sàng ở lại Chelsea để cạnh tranh một suất đá chính.

Tương lai củaMichy Batshuayi là một trong những chủ đề được CĐV​Chelseaquan tâm bậc nhất, cầu thủ này không thể cạnh tranh được một vị trí đá chính và được dự đoán rằng sẽ sớm ra đi, tìm kiếm một bến đỗ mới.

Michy Batshuayi

Thế nhưng, trong phát biểu mới nhất, chân sút người Bỉ tuyên bố muốn ở lại Chelsea mùa tới:

“Tôi còn 2 năm hợp đồng với Chelsea, tôi tôn trọng điều đó. Tôi biết Crystal Palace muốn ký hợp đồng dài hạn, nhưng tôi ưu tiên được thi đấu ở lại Chelsea. Tôi luôn muốn được thi đấu ở Stamford Bridge, qua đó cống hiến những gì tốt nhất cho CLB”.

“Tôi đã nói chuyện với HLV, ông ấy cần tôi trong kế hoạch của mình. Tôi cảm thấy rất vui khi Lampard muốn làm việc với mình, đây là cơ hội rất tốt để tôi chứng tỏ khả năng của mình. Tôi biết cơ hội đã đến với mình, bởi vậy tôi sẽ cố gắng tận dụng nó. Tôi đang nỗ lực tập luyện, tôi sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính với Abraham và Giroud. Tôi hiểu rằng mình có những cơ hội, nếu tôi cố gắng những nỗ lực của tôi sẽ được đền đáp”.

Thủ quân Chelsea tuyên bố cứng cuộc đua vô địch Premier League Sao Chelsea quyết tâm bám trụ, tỏa sáng ở Stamford BridgeThêm một ngôi sao cam kết tương lai với Chelsea“Sarri với tôi không phải là bạn bè”CHÍNH THỨC: Chelsea chia tay thêm một cầu thủ‘Tôi quyết tâm ở lại, chiến đấu vì Chelsea’10 đội bóng chịu chi nhất trong 5 năm quaXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Với việc bị cấm chuyển nhượng, khả năng Chelsea giữ chânBatshuayi là hoàn toàn có thể.

Batshuayi lên tiếng chốt hạ tương lai ở Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/298/batshuayi-chelsea/