vị trí của bạn Home sayabet slot

chelsea pes 2021

PES 2020: Chelsea mạnh cỡ nào trong bản game mới nhất của Konami?【chelsea pes 2021】:​Trang Pes Updat

chelsea pes 2021

PES 2020: Chelsea mạnh cỡ nào trong bản game mới nhất của Konami?

chelsea pes 2021

​Trang Pes Updates nổi tiếng mới đây đã công bố chỉ số chi tiết của các đội bóng ở Ngoại hạng Anh, bao gồm Chelsea, Manchester City và Liverpool.

Xem thêm tin về PES 2020 tại đây​Xem chỉ số của các cầu thủ Liverpool tại đây

Đội bóng thành London mùa này đã mất đi cầu thủ sở hữu chỉ số cao nhất của mình là Eden Hazard sau khi tiền đạo người Bỉ gia nhập Real Madrid.

Eden Hazard

Các cầu thủ còn lại của Chelsea khó có khả năng sở hữu chỉ số trên 90 sau khi Hazard ra đi. Hazard cũng đã trở thành đại sứ của đại kình địch FIFA 2020. 

Do không có bản quyền chính thức nên PES 2020 phải 'lách luật' bằng cách đổi tên các đội bóng, nhưng phiên bản mới có sự cải tiến là thay vì một cái tên xa lạ như 'Merseyside Red' thì Konami vẫn sẽ lấy tên của các đội và thêm vào chữ viết tắt của màu áo.

Ví dụ: Liverpool trong PES 2020 sẽ là Liverpool R (Red), Chelsea là Chelsea B (Blue).

Bản chính thức của tựa game bóng đá đình đám thuộc Konami là PES 2020 vẫn còn phải chờ đến ngày 10 tháng 10 mới chính thức phát hành.

Tuy vậy, admin của Pes Updates đã tham khảo thông tin từ một trong những tay game thủ có tên là Jeremy để đăng tải những chỉ số cao ngất ngưỡng của dàn sao ba đội bóng kể trên. 

Sau đây là chỉ số của các cầu thủ Chelsea:

Kepa: 86Azpilicueta: 85Marcos Alonso: 82Jorginho: 85N'Golo Kante: 88Kovacic: 82Willian: 85 Emerson: 78

…….

Cũng trong danh sách các cầu thủ Chelsea ở trên, dễ thấy vẫn còn sự xuất hiện của các ngôi sao vốn đã ra đi như Eden Hazard, Gary Cahill,…tuy vậy chắc chắn thông tin sẽ được thay đổi khi bản cập nhật chuyển nhượng mới được áp dụng. 

PES 2020: Chelsea mạnh cỡ nào trong bản game mới nhất của Konami?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/299/chelsea-pes-2021/