vị trí của bạn Home bet asia slot

huấn luyện viên arsenal

Rõ khả năng Allegri về dẫn dắt Arsenal【huấn luyện viên arsenal】:​Hàng loạt thông tin cho hay Massimi

huấn luyện viên arsenal

Rõ khả năng Allegri về dẫn dắt Arsenal

huấn luyện viên arsenal​Hàng loạt thông tin cho hay Massimiliano Allegri sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Arsenal sau khi đội bóng sa thải Unai Emery.

Arsenal vừa thông báo sa thải HLV Emery, kết thúc nhiệm kỳ chỉ kéo dài 18 tháng từ khi ông thay thế HLV Arsene Wenger dẫn dắt đội bóng thành London.

Mourinho nhắn nhủ Emery sau khi bị Arsenal sa thảiTiết lộ: Arsenal quyết sa thải Emery trước khi thua FrankfurtArsenal CHÍNH THỨC sa thải Emery

Allegri được xem là ứng viên nặng ký nhất cho vị trí ghế nóng của Arsenal, tuy nhiên, các nguồn tin uy tín nhất từ Ý khẳng định sẽ không có chuyện này xảy ra.

Cụ thể, chuyên gia bóng đá Ý Fabrizio Romano và David Amoyal đều đồng loạt phủ nhận thông tin Allegri sẽ được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của Arsenal.

Số đông NHM tin rằng Allegri chứ không ai khác sẽ la tân HLV của Arsenal, nhưng Romano nhiều lần nhắc đi nhắc lại về việc HLV người Ý không có trong cuộc đua đến ghế nóng tại London.

Hiện tại Allegri từ sau khi chia tay Juventus cuối mùa 2018/19 vừa qua vẫn đang nghỉ ngơi, chưa nhận lời bất kỳ CLB nào khác.

​Không chỉ có Arsenal mà cả Bayern Munich cũng rất muốn có được chữ ký của Allegri sau khi hai đội bóng này sa thải HLV của mình.

Trước đó Jose Mourinho cũng được BLĐ Arsenal nhắm đến, nhưng HLV người Bồ Đào Nha đã chọn đầu quân cho Tottenham Hotspur thế chỗ Mauricio Pochettino vừa bị sa thải.

Rõ khả năng Allegri về dẫn dắt Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/300/huan-luyen-vien-arsenal/