vị trí của bạn Home tips judi bola

đến hề cũng phải rơi lệ

Quế Ngọc Hải: Chúng tôi muốn đánh bại Thái Lan, không phải hòa【đến hề cũng phải rơi lệ】:​Trung vệ Qu

đến hề cũng phải rơi lệ

Quế Ngọc Hải: 'Chúng tôi muốn đánh bại Thái Lan, không phải hòa'

đến hề cũng phải rơi lệ

​Trung vệ Quế Ngọc Hải lên tiếng khẳng định rằng toàn đội Việt Nam mong muốn chiến thắng trước Thái Lan, chứ không phải là một trận hòa.

Khí thế của tuyển Việt Nam đang lên rất cao sau khi đánh bại UAE trong trận đấu diễn ra vào tối qua. Sau đây 5 ngày nữa, “Những chiến binh sao vàng” sẽ tiếp đón Thái Lan tại Mỹ Đình với mục tiêu là 3 điểm để giữ vững ngôi đầu bảng đấu.

Supachok Sarachart,Que Ngoc Hai

Quế Ngọc Hải – thủ quân tuyển Việt Nam nói:

“Chúng tôi không vào sân với tư tưởng hòa nên đã quyết chiến để giành thắng lợi. Dĩ nhiên để đạt được mục đích này không hề dễ dàng vì UAE là đối thủ rất khó chịu.Chúng tôi thắng có một phần do may mắn nhưng nếu không nỗ lực tột độ thì làm sao may mắn có thể tìm đến. Anh em đã thi đấu rất quyết tâm trận này”.

“Tiến Linh đã lập một siêu phẩm. Đó là thành quả mà tất cả mọi người đều nhìn thấy. Còn cái được lớn nhất nữa của ĐT Việt Nam chính là bản lĩnh và tinh thần cực kỳ cao. Gặp Thái Lan vào ngày 19/11, chúng tôi cũng sẽ thi đấu với tinh thần không chỉ đơn giản là một trận hòa. Mà phải thắng!”.

3 lần HLV Park Hang-seo rơi lệ: Mạnh mẽ tới mấy cũng phải xúc động!Trọng tài UAE lên tiếng về tấm thẻ đỏ của đội nhà trước Việt Nam Tuấn Anh: Có ý chí thì pha lê cũng luyện thành kim cương!Người hùng Tiến Linh nói gì sau siêu phẩm hạ UAE?Bỏ qua người hùng Tiến Linh, CĐV Việt Nam chọn ra Cầu thủ hay nhất trận UAEVIDEO: Quang Hải phô diễn kỹ thuật buộc cầu thủ UAE chơi xấu

Trận đấu với Thái Lan sẽ là rất quan trọng, đây cũng là trận cuối cùng của tuyển Việt Nam trong năm 2019 này và chúng ta hướng tới 3 điểm ngay trên sân nhà.

Quế Ngọc Hải: 'Chúng tôi muốn đánh bại Thái Lan, không phải hòa'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/302/den-he-cung-phai-roi-le/