vị trí của bạn Home taruhan online

truyen sam so

Nữ phóng viên Đức bị sàm sỡ ngực ngay trên sóng truyền hình【truyen sam so】:​Nữ phóng viên người Colo

truyen sam so

Nữ phóng viên Đức bị sàm sỡ ngực ngay trên sóng truyền hình

truyen sam so

​Nữ phóng viên người Colombia Julieth Gonzalez Theran đã bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình, khi cô đang đưa tin về World Cup 2018 tại Nga, theo Nypost.

Julieth Gonzalez Theran, người đẹp người Colombia, hiện đang làm phóng viên cho kênh truyền hình nổi tiếng của Đức Deutsche Welle. Ít ngày trước, Julieth Gonzalez Theran được phân công tới thành phố Saransk, đưa tin trực tiếp về không khí World Cup của thành phố này.

fff

Khi Theran đang đứng tại quảng trường để giới thiệu với khán giả truyền hình về chiếc đồng hồ đếm ngược ở phía sau đang chạy, chờ ngày World Cup diễn ra ở thành phố này, thì bất thình lình, một nam cổ động viên lao tới, cưỡng hôn và giở trò sàm sỡ nữ phóng viên, người đàn ông này thản nhiên "đặt tay lên ngực" Theran. 

Theran đã phản ứng rất nhanh, tuy nhiên cô hoàn toàn chuyên nghiệp khi cố gắng hoàn tất chương trình của mình để không ảnh hưởng tới đài Deutsche Welle. Đây là điều được nhiều người hoan nghênh bởi sự chuyên nghiệp của Theran, trong một tình cảnh khá bối rối với nữ phóng viên này.

Sau khi hoàn tất chương trình của mình, Theran tâm sự: "Anh ta tới gần, sờ tay lên ngực tôi và hôn tôi. Khi đó, tôi phải tiếp tục chương trình của mình. Anh ta đã rời đi ngay sau đó. Chúng tôi không đáng bị đối xử như vậy. Dù khó ngăn những cảm xúc trong bóng đá như cần xác định rõ giữa tình cảm và quấy rối".

Đây là tình trạng xảy ra khá phổ biến với các nữ phóng viên, các cổ động viên thường lợi dụng khi họ tác nghiệp để hành xử thiếu văn minh. Chắc chắn, không chỉ có Theran mà nhiều nữ phóng viên khác cũng từng ở tình cảnh tương tự.

Nữ phóng viên Đức bị sàm sỡ ngực ngay trên sóng truyền hình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/304/truyen-sam-so/