vị trí của bạn Home taruhan online

arsene wenger đang làm gì

Đâu là điểm đến lý tưởng của Arsene Wenger sau khi chia ly Arsenal?【arsene wenger đang làm gì】:​Barc

arsene wenger đang làm gì

Đâu là điểm đến lý tưởng của Arsene Wenger sau khi chia ly Arsenal?

arsene wenger đang làm gì

​Barcelona đang rục rịch tìm người thay thế Luis Enrique trong khi Paris Saint-Germain và Real Madridđã nhiều lần chèo kéo Arsene Wenger về làm huấn luyện viên của mình. Nay, cơ hội của họ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Thành tích bết bát gần đây sẽ làm chất xúc tác để những đội bóng trên có thêm hi vọng chiêu mộ Arsene Wenger và chính huấn luyện viên người Pháp khẳngđịnh mình có thể sẽ rời Arsenal vào mùa hè này.

Trong buổi họp báo mới nhất, Arsene Wenger phát biểu:“Bất kể điều gì xảy ra, tôi vẫn sẽ huấn luyện ở mùa giải tới dù có ở đây hay không. Đó là điều chắc chắn.”

Arsene

Đó như một thông điệp gửi đến Barcelona, “Gã khổng lồ xứ Catalan” đang trong quá trình tìm kiếm một người thừa kế xứng tầm. Trong khi gần như chắc chắn Luis Enrique sẽ chia tay Barcelona sau mùa bóng năm nay.

FBL-EUR-C1-PSG-PRESSER

Unai Emery đang được nhiều câu lạc bộ “nhòm ngó” và ngày ông chia tay Paris không còn xa. Bên cạnh đó, đại gia nước Pháp đã nhiều lần theo đuổi Arsene Wenger nhưng không thành. Thời điểm này được coi như cơ hội lớn nhất giúp họ đưa Giáo Sư hồi hương.

Real Madrid được cho là đã bị nhà cầm quân nàytừ chối 3 lần trong suốt thời gian 20 năm tại vị ở Arsenal. Nhưng hiện tại,khả năng họ đưa gửi lời đề nghị chính thức tới Wenger là không cao bởi Zinedine Zidane đang làm tốt công việc của mình ở thủ đô Tây Ban Nha.

Ngoài những ông lớn ở Châu Âu, Trung Quốc cũng có thể sẽ là một điểm đến lý tưởng của vị huấn luyện viên gạo cội này bởi đây là môi trường tiềm năng mà ít áp lực. Trung Quốc thực sự là một điểm đến hợp lý với những chiến lược gia đã có tuổi.

FBL-EUR-C1-BAYERN-MUNICH-ARSENAL

Có lẽ điều còn níu kéo Arsene Wenger ở lại Emirates là trách nhiệm với The Gunners. Có lẽ mối lương duyên này sẽ kết thúc khi Arsenal tìm kiếm được một thủ lĩnh, một lãnh đạo xứng đáng: “Tôi đã có rất nhiều cơ hội để chuyển tới một nơi khác nhưng tôi lo lắng cho đội bóng này và tương lai của nó. Điều quan trọng là CLB phải được đặt vào tay đúng người”.

Tương lai của vị chiến lược gia người Pháp sẽ được ông quyết định vào tháng Ba hoặc tháng Tư.

Đâu là điểm đến lý tưởng của Arsene Wenger sau khi chia ly Arsenal?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/305/arsene-wenger-dang-lam-gi/