vị trí của bạn Home bet asia slot

quan tài

'Vũ công khiêng quan tài' gây sốt MXH thần tượng Messi vì thi đấu rất đồng đội【quan tài】:T

quan tài

'Vũ công khiêng quan tài' gây sốt MXH thần tượng Messi vì thi đấu rất đồng đội

quan tài

Trong thời gian qua, đoạn video clip "anh da đen nhảy múa với quan tài" đang gây bão trên các mạng xã hội vì sự độc đáo, thú vị hiếm thấy. Đây là một phần của dịch vụ tang lễ mới xuất hiện, được dân chúng tại đất nước Ghana rất quan tâm vì muốn tưởng niệm người thân quá cố một cách đáng nhớ nhất.

Mới đây, một trong 4 "vũ công" của dịch vụ này là Benjamin Aidoo đã chia sẻ về một số điều thú vị nhất trong công việc, đồng thời dành lời khen cho thần tượng Lionel Messi – cầu thủ mà anh vô cùng hâm mộ.

"Cầu thủ tôi thích nhất là Lionel Messi. Tôi rất yêu quý anh ấy. Tôi thích cách anh ấy thi đấu và tất cả các bàn thắng anh ấy ghi được." – Aidoo tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với đài Cadena SER (Tây Ban Nha).

"Thêm vào đó, anh ấy không hề ích kỉ trong thi đấu. Đó là điều quan trọng nhất."

"Tôi yêu bóng đá và rất thích chơi bóng đá. Tôi cũng là fan của Barcelona, và rất thích CLB này. Tôi đặc biệt thích Messi, bởi anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất."

Nói về câu chuyện đằng sau màn nhảy múa được nhiều người chia sẻ, anh Aidoo nhận xét: "Tôi tin là chúng ta nên tổ chức buổi ăn mừng khi có người thân ra đi."

"Vì sao ư? Bởi khi họ rời xa, chúng ta cần nhớ đến những gì mà họ đã làm được trong suốt cuộc đời!"

La Liga Footer 2019-20Goal Vietnam

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

'Vũ công khiêng quan tài' gây sốt MXH thần tượng Messi vì thi đấu rất đồng đội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/309/quan-tai/