vị trí của bạn Home bet888

áo đấu hagl 2018

CLB HAGL mặc áo đấu hàng hiệu từ mùa 2018【áo đấu hagl 2018】:Sau nhiều năm sử dụng áo đấu do các xưởn

áo đấu hagl 2018

CLB HAGL mặc áo đấu hàng hiệu từ mùa 2018

áo đấu hagl 2018

Sau nhiều năm sử dụng áo đấu do các xưởng may trong nước sản xuất, kể từ mùa giải 2018, CLB HAGL sẽ chính thức được tài trợ trang phục bởi một thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản.

Theo nguồn tin rò rỉ, bản hợp đồng giữa CLB HAGL và thương hiệu thể thao Nhật Bản này có thời hạn 2 năm. Bên cạnh việc tài trợ trang phục cho đội một CLB HAGL ở V.League, họ cũng đảm trách các lứa U và đội học viện HAGL JMG.

Về cơ bản, mẫu áo thi đấu mùa giải 2018 của CLB HAGL vẫn gồm hai màu đỏ và trắng, kèm logo nhà tài trợ VP Milk cùng sản phẩm sữa IQLac Pro ở chính giữa.

Điểm khác, bên ngực trái sẽ là duy nhất logo CLB HAGL, bên phải là logo thương hiệu thể thao tài trợ. Phía dưới bụng áo thay vì dòng chữ "Dinh dưỡng phát triển chiều cao" sẽ là "Sữa của U23 VN". 

Được biết lô hàng trang phục do thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản này tài trợ cho CLB HAGL sẽ chuyển đến đội bóng phố Núi vào ngày 28/2 tới. CLB HAGL cũng không phải là đội bóng duy nhất ở V.League 2018 được thương hiệu thể thao này tài trợ trang phục.

Mẫu áo đấu mới HAGLGoal

CLB HAGL mặc áo đấu hàng hiệu từ mùa 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/322/ao-dau-hagl-2018/