vị trí của bạn Home contoh bet

euro 1996

Gary Neville hối hận vì không hát quốc ca ở EURO 1996【euro 1996】:“Tôi đã không hát quốc ca khi lần đ

euro 1996

Gary Neville hối hận vì không hát quốc ca ở EURO 1996

euro 1996

“Tôi đã không hát quốc ca khi lần đầu khoác áo tuyển Anh (trước cả khi Euro 1996 diễn ra – PV)”, Gary Neville chia sẻ trên Sky Sports, “Một phần vì tôi nghĩ tôi nghiêm túc với công việc của mình và tôi chỉ là không hát trước một trận đấu”.

Nhiều năm sau, Neville thừa nhận việc làm đó là “một sai lầm lớn” trong sự nghiệp.

Cựu danh thủ Man Utd tiết lộ chủ tịch FA thời điểm đó, ông Geoff Thompson, đã nói chuyện với anh sau trận gặp Nhật Bản năm 1995. Ông Thompson bảo: “Cậu phải hát quốc ca”. Tuy nhiên, Neville cứng đầu đáp lại: “Tôi đã nói rằng tôi không muốn nghe theo lời người khác”.

Nhìn chuyển nhượng M.U, Gary Neville đã đúng về nhà GlazerGary Neville: Nhà Glazer không xứng nhận 11 triệu bảng

“Tôi phải giải thích một cách lịch sự rằng tôi không có ý định thiếu tôn trọng nào cả. Tôi muốn dành vài phút đó để tập trung vào trận đấu. Và đó là cách tôi đối phó với yêu cầu của chủ tịch FA”, Neville kể lại.

Chia sẻ của Neville xuất hiện sau khi cầu thủ của Liverpool, Trent Alexander-Arnold, bị chỉ trích vì không hát “God Save the Queen” trong trận đấu của tuyển Anh gặp Hungary hồi đầu tháng. Hậu vệ người Anh chỉ im lặng và nhìn các đồng đội hát quốc ca.

HLV Gareth Southgate sau đó bảo vệ học trò. Ông so sánh Alexander-Arnold với Neville (cả hai cùng đá hậu vệ phải – PV) trong quá khứ: “Không, tôi không nghĩ Neville đã từng hát quốc ca. Chắc đó phải là điểm đặc biệt nào đấy của các hậu vệ phải”.

FA cũng từng đưa ra thông báo về việc các cầu thủ không hát quốc ca. Văn bản có đoạn: “Việc một cầu thủ có muốn hát quốc ca hay không hoàn toàn là lựa chọn cá nhân. Nhưng dù thế nào, chắc chắn họ cũng đầy nhiệt huyết khi ra sân và tự hào khi khoác lên mình chiếc áo tuyển quốc gia”.

“Tam sư” có sự chuẩn bị không tốt cho World Cup 2022. Gần nhất, họ thất bại 0-4 trước Hungary ngay tại Wembley. Tuyển Anh trải qua vòng bảng Nations League 2022 với phong độ chạm đáy, chỉ giành được 2 điểm sau 4 trận.

Gary Neville hối hận vì không hát quốc ca ở EURO 1996

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/351/euro-1996/