vị trí của bạn Home tips judi bola

nhac ronaldo

Xác nhận: Chelsea cân nhắc động thái tiếp theo cho Ronaldo【nhac ronaldo】:Như đã biết, Cristiano Rona

nhac ronaldo

Xác nhận: Chelsea cân nhắc động thái tiếp theo cho Ronaldo

nhac ronaldo

Như đã biết, Cristiano Ronaldo đã hạ quyết tâm rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè này, do cảm thấy Manchester United đã không còn phù hợp với tham vọng mà anh đặt ra. Hiện tại, Chelsea đang được xem là một trong những bến đỗ tiềm năng nhất dành cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, sau cuộc thảo luận giữa Jorge Mendes và Todd Boehly hồi tháng trước. 

Bây giờ đây, theo chia sẻ đến từ David Ornstein thì Chelsea đang thực sự cân nhắc thực hiện động thái tiếp theo nhằm mục đích chiêu mộ Ronaldo. Viết trên The Athletic, ký giả người Anh tiết lộ:

“Chelsea đang xem xét thực hiện một động thái dành cho Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh tiền đạo này đã thông báo với Manchester United rằng mình muốn rời khỏi câu lạc bộ vào mùa Hè nếu xuất hiện một lời đề nghị phù hợp.”

“Ronaldo đến Bayern sẽ rất hấp dẫn”Ngoài PSG, đội bóng thứ 2 có khả năng sở hữu Ronaldo lẫn Neymar

“Man United hiện đang khẳng định Ronaldo không phải để bán và đã nhắc lại rằng anh ấy còn hợp đồng đến năm 2023. Nhưng, cầu thủ 37 tuổi đã nói rõ mong muốn ra đi và không trở lại tập luyện cho giai đoạn tiền mùa giải vào thứ Hai như đã định, với lý do gia đình.”

“The Athletic từng tiết lộ vào tháng trước rằng đồng sở hữu mới của Chelsea – Todd Boehly đã tổ chức một cuộc họp với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes. Họ đã thảo luận về việc chuyển sang Chelsea. Các cuộc trò chuyện giữa bộ đôi này được cho là vẫn đang tiếp tục.”

Xác nhận: Chelsea cân nhắc động thái tiếp theo cho Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/352/nhac-ronaldo-2/