vị trí của bạn Home sayabet slot

Aubameyang: ‘Kroos, cậu đã có con chưa?’

“Tiện đây xin hỏi Toni Kroos, cậu đã có con chưa?”, Aubameyang viết lên Twitter hôm 12/11. “Hãy nhớ

“Tiện đây xin hỏi Toni Kroos, cậu đã có con chưa?”, Aubameyang viết lên Twitter hôm 12/11. “Hãy nhớ rằng tôi mừng bàn thắng theo cách đó vì con trai tôi, và tôi sẽ vẫn làm như thế. Chúc cậu một ngày nào đó sẽ có con, và làm cho chúng hạnh phúc như cậu bé tiểu học này đã nói. Và đừng quên luôn đeo mặt nạ, giữ an toàn cho bản thân”.

Hôm 11/11, Kroos nói trên chương trình Einfach mal Luppen rằng anh thấy những pha mừng bàn thắng được chuẩn bị từ trước thật ngớ ngẩn. Tiền vệ 30 tuổi nhắc đến trường hợp việc Aubameyang lấy mặt nạ siêu anh hùng để đeo, hay màn nhảy nhót của tiền đạo Barca Antoine Griezmann mô phỏng game Fortnite. “Những pha mừng bàn thắng như thế thật ngớ ngẩn”, Kroos nói. “Càng tệ hơn khi cầu thủ giấu gì đó ở trong tất. Tôi từng thấy Aubameyang lôi mặt nạ từ trong tất ra để đeo mừng bàn thắng. Tôi không thể hiểu nổi. Hành động đó sẽ không để lại hình tượng tốt đẹp, rất vô nghĩa”.

Pierre-Emerick Aubameyang và vợ Alysha Behague có hai con trai, tên là Curtys và Pierre. Curtys chín tuổi, còn Pierre bốn tuổi. Trong buổi ký hợp đồng gia hạn với Arsenal tháng 9/2020, tiền đạo 31 tuổi mang theo cả hai con đến Emirates.

Toni Kroos cưới bạn gái lâu năm Jessica Farber tháng 6/2015. Hai vợ chồng đã sinh ba con: Leon bảy tuổi, Amelie bốn tuổi và Fin 20 tháng tuổi.

Hoàng An (theo Goal)

Aubameyang chạm kỷ lục buồnHLV Arteta lý giải việc Aubameyang từ chối Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/358/aubameyang-kroos-cau-da-co-con-chua/