vị trí của bạn Home contoh bet

Ronaldinho sẽ tự do vào ngày 24/8

Một nguồn tin từ hệ thống tư pháp Paraguay nói với AFP hôm 11/8, rằng Ronaldinho sẽ được trả tự do đ

Một nguồn tin từ hệ thống tư pháp Paraguay nói với AFP hôm 11/8, rằng Ronaldinho sẽ được trả tự do để trở về quê nhà Brazil sau phiên xử của Thẩm phán Gustavo Amarilla ngày 24/8. Nhưng trong một năm sau đó, cựu tiền đạo người Brazil sẽ phải trình diện tại toà Paraguay ba tháng một lần.

Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis Moreira bị bắt hôm 6/3. Họ bị buộc tội dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay. Quả Bóng Vàng 2005 ngồi tù một tháng, trước khi phải trả 1,6 triệu USD để được tại ngoại. Anh bị quản thúc ở khách sạn Palmaroga tại thủ đô Asuncion.

Các công tố viên đề nghị tòa phạt Ronaldinho 90.000 USD để “khắc phục hậu quả xã hội”. Anh trai anh, người bị buộc tội biết về hành vi làm giả hộ chiếu, có thể phải nộp phạt 110.000 USD và phải trình diện tòa trong hai năm khi về Brazil.

Luật sư của Ronaldinho khẳng định thân chủ dùng hộ chiếu giả đến Paraguay theo gợi ý của một công ty quảng cáo địa phương, và anh không nhận thức được hành vi của mình là có tội. Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Paraguay ABC Color hồi tháng 4, Ronaldinho khẳng định: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có ngày rơi vào một tình huống như thế. Cả đời tôi chỉ biết vươn lên đỉnh cao bóng đá và đem lại niềm vui cho mọi người”.

Hộ chiếu Brazil của Ronaldinho bị tước từ năm 2018, do anh không chịu nộp phạt 8,5 triệu USD tội xây dựng trái phép một bến tàu.

Duy Đoàn (theo AFP)

Ronaldinho sắp được tự doRonaldinho có thể trở lại thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/359/ronaldinho-se-tu-do-vao-ngay-24-8/