vị trí của bạn Home sayabet slot

CĐV Đức huy động một tỷ USD để mua Messi

Trang huy động vốn nổi tiếng GoFundMe.com thông báo hôm 31/8: “Các CĐV Stuttgart đang gọi vốn 900 tr

Trang huy động vốn nổi tiếng GoFundMe.com thông báo hôm 31/8: “Các CĐV Stuttgart đang gọi vốn 900 triệu euro (khoảng 1,08 tỷ USD) để chi trả thương vụ Messi. Nếu số tiền không được đáp ứng đủ, hoặc Messi chọn gia nhập đội bóng khác, khoản tiền quyên góp sẽ chuyển đến Viva con Agua. Thành lập ở St Pauli, Viva con Agua là tổ chức phi lợi nhuận đảm bảo mọi người trên thế giới đều được sử dụng nước sạch”.

Sau gần một ngày, CĐV Stuttgart đã được 85 người góp khoảng 1.496 USD. Tám người trong đó ủng hộ khoảng 60 USD.

Stuttgart đứng thứ hai ở giải hạng nhì Đức mùa trước, giành suất trở lại Bundesliga từ mùa này. Họ từng năm lần vô địch Bundesliga, gần nhất là mùa 2006-2007. Theo Transfermarkt, giá trị cả đội hình Stuttgart là 91 triệu USD. Trong khi đó, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi lên tới hơn 830 triệu USD. Lương của Messi cũng khoảng 120 triệu USD mỗi năm trước thuế.

Nỗ lực của các CĐV Stuttgart được ủng hộ trên mạng xã hội. Tài khoản OK6502 trên Reddit viết: “Họ tạo ra cách thức tuyệt vời để quyên góp tiền từ thiện”. Tài khoản @trxcymbr trên Twitter viết: “Tin thú vị nhất tôi gặp hôm nay”. Còn @StevenJohnHarry cho rằng: “Hãy mua cái máy fax của Messi”.

Messi đã gửi fax đề nghị rời Barca tự do, dù còn một năm trong hợp đồng. Nhưng, Barca khăng khăng Messi phải trả phí đền bù hợp đồng.

Hoàng An (theo Goal)

Messi áp đảo Ngoại hạng AnhChủ tịch Barca đồng ý gặp bố MessiBarca được khuyên ra giá bán Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/363/cdv-duc-huy-dong-mot-ty-usd-de-mua-messi/