vị trí của bạn Home contoh bet

Thêm một thủ môn dương tính với Covid-19, HLV Park Hang-seo gọi gấp Tấn Trường

Hôm nay (18/3), thủ môn Tuấn Mạnh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh sẽ được cách ly

Hôm nay (18/3), thủ môn Tuấn Mạnh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh sẽ được cách ly điều trị. Để thay thế, HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ thành Bùi Tấn Trường.

Trước Tuấn Mạnh, ĐT Việt Nam có 3 trường hợp dương tính kể từ ngày hội quân gồm Văn Hoàng, Hồng Duy, Đào Văn Nam.

Tấn Trường cũng mới khỏi Covid-19 cách đây và ngày. Anh được xác định mắc tới 2 lần trong một tháng qua. Rất may, ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa vừa qua, thủ môn này đã đủ sức khỏe để đăng ký thi đấu.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng CLB chủ quản, Tấn Trường mới trở về nhà nghỉ ngơi được 1 ngày. Anh sẽ lại phải lên đường phục vụ đội tuyển quốc gia, điều này hẳn sẽ khiến thủ môn kỳ cựu này có phần… hụt hẫng. Dù vậy, với các cầu thủ, khoác áo ĐTQG luôn là nhiệm vụ và niềm vinh dự lớn nhất. Đặc biệt, cuộc tiếp đón Oman (24/3) sắp tới có ý nghĩa khá quan trọng. Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Tấn Trường đã có 9 lần ra sân cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Anh đã có thời gian dài giữ vị trí số 1 trong khung gỗ sau khi Văn Lâm chấn thương.

https://sport5.vn/them-mot-thu-mon-duong-tinh-voi-covid-19-hlv-park-hang-seo-goi-gap-tan-truong-2022031816310342.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/396/them-mot-thu-mon-duong-tinh-voi-covid-19-hlv-park-hang-seo-goi-gap-tan-truong/