vị trí của bạn Home taruhan online

Đỗ Hùng Dũng cao điểm nhất trận tuyển Việt Nam 3-1 tuyển Trung Quốc: Sự trở lại của nhà vua

Niềm vui mùa xuân đã ở lại với người hâm mộ tuyển Việt Nam khi đoàn quân của huấn luyện viên Park Ha

Niềm vui mùa xuân đã ở lại với người hâm mộ tuyển Việt Nam khi đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã chiến thắng tuyển Trung Quốc trong trận đấu lượt về vòng loại 3 World Cup 2022 với tỉ số 3-1.

Đây là trận đấu chấm dứt chuỗi trận thua 7 trận từ khi vòng loại 3 khởi tranh và mang về 3 điểm đầu tiên cho đội. Đây cũng là trận đấu mà tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định sự trở lại của mình bằng một màn trình diễn chói sáng.

Anh kiến tạo cả 2 bàn thắng của Hồ Tấn Tài và Nguyễn Tiến Linh trong hiệp 1. Dũng “chíp” thực sự đã quay lại với hình ảnh của 1 “ông vua tuyến giữa” sau hơn 1 năm xa sân cỏ vì chấn thương kinh hoàng. Không chỉ đóng góp vào mặt trận tấn công, cầu thủ CLB Hà Nội còn có 4/5 pha tranh chấp thành công. Sofascore chấm anh đến 8,2 điểm.

Ba cầu thủ trực tiếp ghi bàn cũng được đánh giá rất cao, đặc biệt là Tấn Tài. Anh chăm chỉ lên công về thủ ở hành lang cánh và nhận 7,5 điểm. Ngoài bàn thắng, cầu thủ CLB Bình Định có 2 pha cản phá, 2 pha cắt bóng, 7/6 pha không chiến thành công, những con số ấn tượng.

Tiền đạo Tuấn Hải tiếp tục để lại ấn tượng với sự lăn xả và khả năng chơi tiền đạo mục tiêu chuẩn chỉ của mình. Anh còn cho thấy sự liên kết tuyệt với với Hùng Dũng dù phải tới mùa giải V.League 2022 tới họ mới chính thức trở thành đồng đội tại CLB Hà Nội. Anh nhận 6,8 điểm.

Tiến Linh và Văn Đức có đồng 7 điểm. Văn Đức đã chịu khá nhiều chỉ trích về phong độ gần đây và anh cũng chứng minh rằng mình vẫn là 1 cầu thủ đẳng cấp với cú sút xa ấn tượng. Thấp điểm nhất là thủ môn Tấn Trường (6,1 điểm) khi anh để lọt 1 bàn từ phía tuyển Trung Quốc cuối trận. Công Phượng vào sân phút 90 và không được chấm điểm do thời gian trên sân không đủ.

Chấm điểm đội tuyển Việt Nam trước tuyển Trung Quốc:

– Trần Nguyên Mạnh: 7,3

– Nguyễn Phong Hồng Duy: 6,8

– Bùi Tiến Dũng: 6,2

– Trần Đình Trọng: 6,4

– Nguyễn Thành Chung: 7,1

– Hồ Tấn Tài: 7,5

– Đỗ Hùng Dũng: 8,2

– Nguyễn Hoàng Đức: 7,2

– Nguyễn Quang Hải: 6,7

– Phạm Tuấn Hải: 6,8

– Nguyễn Tiến Linh: 7,0

Dự bị:

– Bùi Hoàng Việt Anh: 6,8

– Phan Văn Đức: 7,0

– Nguyễn Văn Thanh: 6,5

– Bùi Tấn Trường: 6,1

– Nguyễn Công Phượng: không chấm

https://sport5.vn/do-hung-dung-cao-diem-nhat-tran-tuyen-viet-nam-3-1-tuyen-trung-quoc-su-tro-lai-cua-nha-vua-20220201195908621.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/408/do-hung-dung-cao-diem-nhat-tran-tuyen-viet-nam-3-1-tuyen-trung-quoc-su-tro-lai-cua-nha-vua/