vị trí của bạn Home bet asia slot

HLV Park Hang-seo đáp trả cực gắt khi được hỏi về mặt sân Mỹ Đình

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong cuộc họp báo trước trận đấu trưa ngày 10/11, khi được hỏi về sự thay đổi của mặt cỏ sân vận động quốc gia Mỹ Đình ông Park cho biết:

“Tôi thấy mặt sân tốt, chúng ta đừng nghĩ hay cần thiết nói gì về sân”.

Trước đó, sau trận đấu với tuyển Australia hồi tháng 9 cầu thủ của đội khách đã phàn nàn về mặt sân Mỹ Đình. HLV Park Hang-seo đã đáp trả lại rất gay gắt:

“Trận trước có cầu thủ Australia khiếu nại về mặt sân nhưng anh ta thi đấu ở châu Âu, so sánh với Việt Nam là không phù hợp. Đặc điểm thi đấu sân nhà sân khách là như vậy, phải thích nghi. Chúng ta vẫn đảm bảo theo quy định của AFC, không phù hợp với anh ta thôi chứ tôi nghĩ là mặt sân Mỹ Đình tốt”, ông Park chia sẻ.

Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng chỉ ra tuyển Nhật Bản là đối thủ mạnh và khó khăn nhất với đội tuyển Việt Nam. Với các cầu thủ Nhật Bản sở hữu kỹ năng và khả năng ghi bàn tốt tuyển Việt Nam sẽ phải cố gắng để có điểm số.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 11/11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/415/hlv-park-hang-seo-dap-tra-cuc-gat-khi-duoc-hoi-ve-mat-san-my-dinh/