vị trí của bạn Home tips judi bola

Ngã xuống sân, cầu thủ Inter Milan vô tình khiến chân đối phương bẻ ngoặt ghê rợn, phải rời sân bằng xe cáng

Ở phút thứ 10 trong trận đấu giữa Shakhtar Donetsk và Inter tại bảng D Champions League, Dumfries ba

Ở phút thứ 10 trong trận đấu giữa Shakhtar Donetsk và Inter tại bảng D Champions League, Dumfries bay người và cố gắng dùng đầu để cắt đường chuyền hướng tới vị trí của Traore. Số 2 bên phía đội khách thành công trong nỗ lực phòng ngự của mình, nhưng Dumfries lại vô tình gây ra một chấn thương ghê rợn cho số 23 bên phía đội chủ nhà.

Mạn sườn của hậu vệ người Hà Lan tác động rất mạnh với đầu gối của Traore khi Dumfries đang lao người đánh đầu phá bóng. Theo quán tính của một cầu thủ đang tiến về phía trước để nhận bóng, gối và cổ chân phải của Traore đều bị gập xuống đất.

Cả Dumfries và Traore đều nằm sân rồi tỏ ra đau đớn, nhưng trung phong 21 tuổi dính chấn thương nặng hơn. Hậu vệ 25 tuổi vẫn có thể tiếp tục thi đấu một cách bình thường, nhưng HLV Roberto De Zerbi buộc phải tung Tete vào sân thay cho Traore.

Sau khi nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ y tế Shakhtar, cựu cầu thủ Ajax Amsterdam phải rời sân bằng xe cáng. Được biết, đội chủ sân Olimpiysky vừa đưa Traore thẳng đến bệnh viện gần nhất.

Việc Traore không thể tiếp tục thi đấu được coi như một tổn thất lớn của Shakhtar. Bởi ở vị trí tiền đạo cắm, cả Junior và Fernando Moraes đều phải ngồi ngoài ở trận gặp Inter vì lý do chấn thương. Tete – cầu thủ vào sân thay Traore cũng không phải mẫu trung phong cắm thực thụ. Cầu thủ mang áo số 14 có sở trường chạy cánh phải.

Traore cũng chưa kịp để lại bất kỳ dấu ấn nào vì anh chỉ được chơi vỏn vẹn khoảng hơn 10 phút. Tiền đạo sinh năm 2000 chỉ có 1 pha chạm bóng duy nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/424/nga-xuong-san-cau-thu-inter-milan-vo-tinh-khien-chan-doi-phuong-be-ngoat-ghe-ron-phai-roi-san-bang-xe-cang/