vị trí của bạn Home bet888

UEFA sẽ trừng phạt đội nào để cầu thủ học đòi Ronaldo, tự ý di chuyển chai nước của nhà tài trợ

Đến lượt Locatelli hắt hủi nước có gaTrong một tuyên bố, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cho biết:

Đến lượt Locatelli hắt hủi nước có ga

Trong một tuyên bố, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cho biết: “Chúng tôi nhắc nhở các đội tuyển tham gia Euro 2020 rằng quan hệ với đối tác là không thể thiếu để tổ chức giải đấu và đảm bảo sự phát triển của bóng đá trên khắp châu Âu, bao gồm cả bóng đá trẻ và bóng đá nữ”.

Khi được hỏi liệu có phải các cầu thủ tuân theo hợp đồng quảng cáo cá nhân nên họ mới chuyển chai nước sang một bên, Giám đốc giải đấu Martin Kallen nói thêm: “Thông qua Liên đoàn, họ có nghĩa vụ tuân theo các quy định của giải đấu”.

“Chúng tôi không bao giờ phạt cầu thủ trực tiếp, chúng tôi sẽ làm điều này với các Liên đoàn bóng đá và sau đó họ có thể xem xét liệu có phạt cầu thủ hay không, nhưng chúng tôi sẽ không trực tiếp phạt cầu thủ vào lúc này. Chúng tôi có quy định được các Liên đoàn bóng đá ký vào”.

Khi được hỏi, liệu lời nhắc nhở này có nên được coi là lời cảnh báo đến cầu thủ, rằng họ có thể bị xử lý kỷ luật, Kallen nói thêm: “Chúng tôi đã nhắc nhở họ về nghĩa vụ của mình và tất nhiên điều này luôn có thể xảy ra”.

Đối với những trường hợp như Pogba, ông nói: “Chúng tôi khá cởi mở rằng nếu đó là vì lý do tôn giáo thì họ không cần phải có một cái chai trước mặt”.

Trong cuộc họp báo hôm thứ hai trước trận Hungary vs Bồ Đào Nha, tiền đạo Ronaldo của Bồ Đào Nha đã chuyển hai chai nước ngọt sang một bên, trước khi giơ một chai nước lọc lên và nói: “Hãy uống nước”.

Tiền vệ Paul Pogba của Pháp, một người theo đạo Hồi, sau đó bỏ một chai bia không cồn Heineken xuống dưới gầm bàn.

Sau trận Ý vs Thuỵ Sĩ, học theo Ronaldo, tiền đạo Locatelli của Ý cũng tự ý di chuyển 2 chai nước ngọt sang một bên.

HLV Cherchesov mở Coca uống ngon lành

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/434/uefa-se-trung-phat-doi-nao-de-cau-thu-hoc-doi-ronaldo-tu-y-di-chuyen-chai-nuoc-cua-nha-tai-tro/