vị trí của bạn Home tips judi bola

Nhiều cầu thủ ĐTQG Thái Lan gây phẫn nộ: Tự ý bỏ cách ly, lén lút tham gia trận đá tập

Cụ thể, một số tuyển thủ trong đội hình Buriram United đã tự ý tham dự trận đấu giao hữu của đội nhà

Cụ thể, một số tuyển thủ trong đội hình Buriram United đã tự ý tham dự trận đấu giao hữu của đội nhà với Khon Kaeh vào ngày hôm qua (28/6). Các bức ảnh được đăng tải lên trang chủ của CLB đã bị gỡ nhưng người hâm mộ vẫn kịp chụp màn hình và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Khi biết nhiều cầu thủ tự ý tập luyện và đá giao hữu, nhiều lãnh đạo của các CLB Thai League đã bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Chủ tịch Chiang Rai United, bà Pawitsarat Tiyapairat viết lên trang cá nhân: “Ngoại trừ chúng tôi và các cầu thủ của BG Panthum, Port FC, Ratchaburi, những người đã vào trong khu vực bong bóng của AFC Champions League, đáng lẽ tất cả thành viên khác của ĐT Thái Lan phải thực hiện cách ly 14 ngày.

Trong khi tất cả mọi người đều chung tay, tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế thì họ (ý nói tuyển thủ thuộc biên chế Buriram United) đang làm gì vậy? Có ngoại lệ nào cho các trường hợp này không? Chúng ta cần câu trả lời rõ ràng”.

Trong khi đó, cố vấn Miti Tiyapairat của Chiang Rai United thậm chí còn đăng những tấm hình đã bị gỡ xuống với dòng trạng thái đầy bức xúc: “Tôi không biết điều này có đúng hay không. Tôi muốn Bộ Y Tế và các bên liên quan đưa ra câu trả lời chính xác. Trong khi người dân đang lao đao vì dịch bệnh, trái tim của họ đã tổn thương quá nhiều, tại sao những cầu thủ kia không thể kiên nhẫn thêm vài ngày?”

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn chưa lên tiếng về các trường hợp vi phạm quy tắc phòng dịch kể trên. Người hâm mộ đang vô cùng bức xúc với ý thức kém của một bộ phận các tuyển thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/435/nhieu-cau-thu-dtqg-thai-lan-gay-phan-no-tu-y-bo-cach-ly-len-lut-tham-gia-tran-da-tap/