vị trí của bạn Home contoh bet

Mất công việc mơ ước chỉ vì từng chụp ảnh nóng, mỹ nhân làng xe đạp chua chát: Bức hình đó vốn chẳng làm hại ai

Tara Gins từng là một VĐV đua xe đạp nổi tiếng của Bỉ, tranh tài chuyên nghiệp trong giai đoạn 2016

Tara Gins từng là một VĐV đua xe đạp nổi tiếng của Bỉ, tranh tài chuyên nghiệp trong giai đoạn 2016 đến 2020. Không lâu sau ngày giải nghệ, cua rơ 30 tuổi được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc thể thao tại một đội đua xe đạp nam nghiệp dư. Tuy nhiên, vào phút chót, Tara bỗng bị “lật kèo” chỉ vì quá khứ từng chụp ảnh nóng cho tạp chí Playboy.

Mới đây, Tara đã bày tỏ sự bức xúc với quyết định trên bằng một bài đăng trên trang cá nhân. “Tôi đã thỏa thuận miệng xong và sẽ làm công việc giám đốc thể thao cho một đội đua trong năm nay. Đó là một đội nam, nơi tôi sẽ được làm việc cùng các VĐV trẻ và những người có kinh nghiệm”, Tara chia sẻ.

“Nhưng ai đó trong đội đua đã không hài lòng với những tấm hình trước kia của tôi. Vì thế, tôi bị mất việc. Những tấm hình đó chẳng làm hại đến ai cả. Giờ họ nói rằng điều đó khiến tôi không phù hợp để làm việc với các tay đua. Họ cho những bức ảnh đó quan trọng hơn khả năng và kinh nghiệm”.

Mới đây, Tara đã tham dự một buổi phỏng vấn trước truyền thông. Tại đây, mỹ nhân người Bỉ đã chia sẻ cụ thể hơn về vụ việc trên.

“Ông chủ của CLB cứt hợp đồng với tôi vì một nhân viên trong đội phát hiện ra tấm ảnh. Anh ta gửi nó vào một nhóm chát chung không có tôi. Một kẻ đe dọa với quản lý sẽ gửi loạt hình đó tới nhà tài trợ của đội”.

Hồi năm 2019, Tara cùng 4 tay đua giấu tên khác đã viết một tâm thư hé lộ từng bị bạo hành về thể xác, tinh thần và lời nói trong quãng thời gian chơi cho đội Heath Mate. Bản thân Tara cho biết từng bị quản lý đội gửi tin nhắn khiếm nhã cũng như có lời lẽ không hay nhắm vào cân nặng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/437/mat-cong-viec-mo-uoc-chi-vi-tung-chup-anh-nong-my-nhan-lang-xe-dap-chua-chat-buc-hinh-do-von-chang-lam-hai-ai/