vị trí của bạn Home taruhan online

Nhà vô địch Olympic trả giá đắt vì thú cưng và một phút “nghịch dại”

Theo nguồn tin địa phương, một vận động viên thể dục dụng cụ Olympic người Nga từng đoạt HCV ở Olymp

Theo nguồn tin địa phương, một vận động viên thể dục dụng cụ Olympic người Nga từng đoạt HCV ở Olympic Bắc Kinh 2008 đã may mắn thoát chết sau khi không nhận ra căn hộ của mình đang bốc cháy vì đánh mất khứu giác do nhiễm Covid-19.

East2West News đưa tin, nhà vô địch Olympic bộ môn thể dục dụng cụ Daria Shkurikhina, 30 tuổi từng 3 lần vô địch thế giới cho biết cô thật sự “rất ngu ngốc” khi thắp nến ăn mừng năm mới tại nhà riêng và bỏ đi mà quên không dập.

Shkurikhina thừa nhận bản thân không hề ngửi thấy mùi khói sau khi con mèo của cô dường như đã hất đổ ngọn nến khiến ngọn lửa quét qua căn hộ ở thành phố Nizhny Novgorod. Tuy nhiên, nhà vô địch Olympic khẳng định ngọn nến được đặt ở một khoảng cách an toàn với bất cứ thứ gì và nghi ngờ nguyên nhân thật sự của vụ cháy.

“Tôi thấy khói bay khắp trần nhà ngay sau khi thắp nến. Lúc đó tôi đã ở trong bếp nhưng vẫn không thể ngửi được gì sau khi bị nhiễm Covid-19”, Shkurikhina nói. May mắn thay, một người hàng xóm đã gọi cho sở cứu hỏa và giúp VĐV 30 tuổi thoát khỏi trận lửa đang hoành hành dữ dội phá hủy hoàn toàn căn hộ.

Khói độc đã ngăn Shkurikhina tiếp cận con mèo của mình trong biển lửa nhưng một người lính cứu hỏa xuất hiện sau đó vài phút đã xông vào giải cứu thành công nó cùng một con chuột chinchilla có tên Guch bị bỏng phần đuôi.

“Tôi hiểu mình đã đặt mọi người vào tình thế nguy hiểm và đây là điều thật đáng trách. Một cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra trong cuộc đời tôi nhưng thật may mắn là mọi người đều sống sót. Tôi vẫn đang trong tình trạng bị sốc”, VĐV từng đoạt HCV ở Olympic Bắc Kinh 2008 chia sẻ.

Trong lúc kêu gọi sự giúp đỡ trong việc tìm kiếm một ngôi nhà mới, Shkurikhina cho biết cô nhận được rất nhiều lời đe dọa quấy rối vì hành động sơ suất của mình. “Tôi thắp một ngọn nến và đi vào bếp. Tôi hiểu việc để một ngọn lửa đang cháy trong phòng mà không để ý là một điều rất ngu ngốc nhưng không thể thay đổi được gì nữa. Chuyện này có thể xảy ra với bất kỳ ai”, Shkurikhina lên tiếng.

Theo The Sun, căn hộ bốc cháy này được cựu thống đốc của Nizhny Novgorod Oblast, ông Valery Shantsev, 73 tuổi tặng Shkurikhina vì màn trình diễn tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Rất may mắn, huy chương vàng của Shkurikhina hoàn toàn không bị hư hại gì trong vụ cháy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/438/nha-vo-dich-olympic-tra-gia-dat-vi-thu-cung-va-mot-phut-nghich-dai/