vị trí của bạn Home sayabet slot

Huyền thoại Mike Tyson khiến các fan trầm trồ sau khi “làm vài đường” với cún cưng: Tuổi 53 nhưng vẫn giữ tốc độ kinh hoàng

Trước sự lây lan nhanh của dịch Covid-19, huyền thoại Mike Tyson đã chọn cách tự cách ly trong những

Trước sự lây lan nhanh của dịch Covid-19, huyền thoại Mike Tyson đã chọn cách tự cách ly trong những ngày qua để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh. Ở nhà nhiều, nhà cựu vô địch hạng nặng không khỏi ngứa ngáy chân tay và mới đây, ông đã quyết định “làm vài đường” trước khi đăng trên trang cá nhân cho thiên hạ một phen trầm trồ.

“Võ đài” được “Tay đấm thép” lựa chọn chính là gian bếp trong căn hộ của ông. Chú cún cưng Mars được chọn trở thành đối thủ của Mike. Đoạn video bắt đầu, Mike Tyson cho thấy tuổi tác chỉ là con số bằng những màn né đòn cùng những bước di chuyển không kém thời đỉnh cao là bao. Chưa dừng lại, đòn tay của cựu võ sĩ 53 tuổi vẫn cực nhanh, cứ vun vút vun vút.

Huyền thoại Mike Tyson thể hiện kỹ năng quyền Anh ở tuổi 53

Huyền thoại Mike Tyson khiến các fan trầm trồ sau khi làm vài đường với cún cưng: Tuổi 53 nhưng vẫn giữ tốc độ kinh hoàng - Ảnh 2.

Mike Tyson tập với chú cún Mars.

Clip lên sóng được chưa lâu, cơn mưa lời khen nhanh chóng ập về phíaMike Tyson.

“Hãy nhìn vào tốc độ của ông ấy. Chú cún đã thật khôn ngoan khi quyết định không chống trả”, một tài khoản cho hay.

“Phẩm chất của Mike vẫn rất tuyệt vời. Nếu có cho, tôi cũng chẳng dám thượng đài cùng ông ấy đâu”.

“Nhà vô địch thì vẫn mãi là nhà vô địch thôi”, người xem khác đồng tình.

Huyền thoại Mike Tyson khiến các fan trầm trồ sau khi làm vài đường với cún cưng: Tuổi 53 nhưng vẫn giữ tốc độ kinh hoàng - Ảnh 3.

Thời đỉnh cao, Mike Tyson là nỗi khiếp sợ của làng quyền Anh thế giới với những cú đấm “trời giáng”. Ông là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử khi lên ngôi ở 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày. Một kỷ lục đến nay vẫn chưa bị phá vỡ.

Trong tròn 20 năm thi đấu, Mike Tyson có 50 chiến thắng và chỉ phải chịu 6 thất bại. Nhiều người cho rằng sự nghiệp của ông sẽ còn vĩ đại hơn nữa nếu không vướng phải những lùm xùm cả trong lẫn ngoài sàn đấu.

Hiện tại, Mike Tyson có cuộc sống khá an nhàn. Ông kiếm tiền chủ yếu qua việc làm video rồi đăng tải trên các nền tảng số.

Huyền thoại Mike Tyson khiến các fan trầm trồ sau khi làm vài đường với cún cưng: Tuổi 53 nhưng vẫn giữ tốc độ kinh hoàng - Ảnh 4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/445/huyen-thoai-mike-tyson-khien-cac-fan-tram-tro-sau-khi-lam-vai-duong-voi-cun-cung-tuoi-53-nhung-van-giu-toc-do-kinh-hoang/