vị trí của bạn Home tips judi bola

BXH AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Thái Lan đầu bảng, Australia bị loại

Ở lượt trận cuối cùng bảng A – AFF Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Thái Lan bắt buộc phải thắng tuyển nữ P

Ở lượt trận cuối cùng bảng A – AFF Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Thái Lan bắt buộc phải thắng tuyển nữ Philippines để giành quyền đi tiếp vào bán kết. Trong khi đó, đội chủ nhà tuyển nữ Philippines chỉ cần 1 trận hoà để chắc chắn ngôi đầu bảng A.

Cả hai đội đều nhập cuộc với đội hình mạnh nhất cùng quyết tâm cao. Thế trận giằng co diễn ra trong phần lớn thời gian trận đấu. Tuy nhiên, tuyển nữ Thái Lan là đội bóng tận dụng cơ hội tốt hơn. Phút 75, Chetthabutr dứt điểm lạnh lùng mở tỉ số trận đấu.

Kết quả 1-0 giúp tuyển nữ Thái Lan vươn lên ngôi đầu bảng A với 13 điểm sau 4 trận thắng, 1 trận hoà và hiệu số bàn thắng bại +12.

Xếp vị trí thứ 2 là tuyển nữ Philippines với 12 điểm sau 4 trận thắng, 1 trận thua và hiệu số +14. Dù giành chiến thắng đậm đà 6-0 trước tuyển nữ Malaysia ở lượt trận cùng giờ nhưng tuyển nữ Australia chỉ xếp thứ 3 với 10 điểm sau 3 trận thắng, 1 trận hoà và 1 trận thua.

Các vị trí 4,5 và 6 còn lại lần lượt là tuyển nữ Singapore, Malaysia, Indonesia. Như vậy, tuyển nữ Thái Lan và Philippines sẽ đi tiếp vào vòng bán kết với vị trí nhất và nhì bảng A. 1 trong 2 đội bóng này sẽ là đối thủ của tuyển nữ Việt Nam tại bán kết.

Cả tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar đều đã chắc chắn đi tiếp. Nhưng vị trí nhất hay nhì bảng đấu sẽ chỉ được phân định sau 90 phút ngày hôm nay (13.7). Trận đấu diễn ra lúc 19h00 (giờ địa phương).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/469/bxh-aff-cup-nu-2022-tuyen-nu-thai-lan-dau-bang-australia-bi-loai/