vị trí của bạn Home tips judi bola

HLV Chu Đình Nghiêm: "CĐV đốt pháo sáng không phải phạm vi của tôi"

Trận đấu giữa câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng tối nay (23.7) đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghi

Trận đấu giữa câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và Hải Phòng tối nay (23.7) đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về đội chủ sân Vinh. Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho rằng việc Hải Phòng thua 0-1 hay 0-3 đều như nhau.

Ông cũng dành lời khen cho tiền đạo Phan Văn Đức: “Với tôi thất bại 0-1 hay 0-3 thì cũng như nhau và đều là thua. Hải Phòng đã không thể tấn công trong hiệp 1 của trận đấu. Trong khi đó, Sông Lam Nghệ An chơi tốt, tận dụng tốt cơ hội nên họ giành chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Phan Văn Đức luôn là cầu thủ có thể vật vờ suốt trận đấu. Nhưng có một khoảnh khắc đến cậu ấy có thể giải quyết được trận đấu.

Bên cạnh đó, phải nói rằng trận đấu này chúng tôi mất Rimario. Nếu có Rimario thì sẽ gây được sức ép lên hàng thủ Sông Lam Nghệ An. Văn Khánh, Bá Sang hay Quế Ngọc Hải phải chú ý”.

Trong khoảng giữa trận đấu, pháo sáng đã được đốt ở khu vực có cổ động viên Hải Phòng. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho rằng đây không phải phạm vi của ông, ông chỉ tập trung vào chuyên môn trận đấu và mong muốn có kết quả tốt nhất.

“Cổ động viên Hải Phòng không nằm trong phạm vi của tôi. Nếu về đội Hải Phòng thì đây là trận đấu chúng tôi đã chơi cố gắng trên sân để có kết quả tốt nhất. Còn cổ động viên thì không phải phạm vi của tôi”, ông Nghiêm nói.

Sau trận đấu gặp Sông Lam Nghệ An, câu lạc bộ Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách đến sân của câu lạc bộ TPHCM ở vòng 10 Night Wolf V.League 2022. Mục tiêu mà thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm không gì khác ngoài 3 điểm để tiếp tục hướng đến thành tích tốt nhất và trụ hạng thành công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/471/hlv-chu-dinh-nghiem-cdv-dot-phao-sang-khong-phai-pham-vi-cua-toi/