vị trí của bạn Home taruhan online

Trụ cột của U23 Việt Nam không thể đá trận gặp U23 Thái Lan vì sốt

Trong bảng danh sách đăng ký thi đấu gửi lên Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), U23 Việt Nam có 1 sự vắ

Trong bảng danh sách đăng ký thi đấu gửi lên Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), U23 Việt Nam có 1 sự vắng mặt đáng tiếc là trung vệ Nguyễn Thanh Bình.

Theo thông tin được biết, cầu thủ thuộc biên chế Viettel bị sốt vào buổi chiều nay (2.6) nên không thể ra sân cùng toàn đội, đá trận ra quân tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Việc Thanh Bình vắng mặt là tổn thất lớn với U23 Việt Nam. Trung vệ 22 tuổi đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Viettel tại AFC Champions League 2021, và cũng có dấu ấn đậm nét trong màu áo tuyển. Thanh Bình chính là tác giả bàn mở tỉ số của tuyển Việt Nam vào lưới Nhật Bản ở vòng loại 3 World Cup 2022.

Tại SEA Games 31, Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh là những nhân tố không thể thay thế. Anh góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành huy chương vàng môn bóng đá nam mà không để lọt lưới bàn nào. Đây là giải đấu được bổ sung cầu thủ quá tuổi nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo tin tưởng hoàn toàn vào hàng phòng ngự với những nhân tố trẻ tuổi nhưng đã có kinh nghiệm “ăn cơm tuyển”.

Lối chơi lỳ lợm, khôn ngoan và thể hình tốt giúp Thanh Bình có thể tự tin xử lý tốt hầu hết các tình huống phòng ngự. Thậm chí, mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á còn chọn Bình là 1 trong 8 cầu thủ đáng xem nhất của vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/473/tru-cot-cua-u23-viet-nam-khong-the-da-tran-gap-u23-thai-lan-vi-sot/