vị trí của bạn Home sayabet slot

Myanmar soán ngôi đầu bảng của tuyển futsal Việt Nam

Trưa 6.4, tuyển futsal Việt Nam có chiến thắng đậm 5-1 trước tuyển futsal Australia. Kết quả này giú

Trưa 6.4, tuyển futsal Việt Nam có chiến thắng đậm 5-1 trước tuyển futsal Australia. Kết quả này giúp thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang giành quyền vào bán kết với 7 điểm, hiệu số bàn thắng bại là (+10). Tuy nhiên, tuyển futsal Việt Nam không thể giành được ngôi đầu bảng.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, tuyển futsal Myanmar đã thắng Timor-Leste 10-3. Với kết quả này, tuyển futsal Myanmar có cùng 7 điểm như tuyển Việt Nam nhưng đứng đầu bảng do hơn chỉ số phụ (hiệu số bàn thắng bại là +12).

Với việc đứng thứ 2 tại bảng B, tuyển futsal Việt Nam nhiều khả năng sẽ gặp tuyển futsal Thái Lan ở bán kết. Tại bảng A, tuyển futsal Thái Lan – cũng là đội chủ nhà đang có cùng 7 điểm với Indonesia, nhưng họ có chỉ số phụ vượt trội (hiệu số bàn thắng bại +29) so với tuyển Indonesia (+16).

Ở lượt đấu cuối cùng tại bảng A, tuyển futsal Thái Lan sẽ gặp Malaysia, còn Indonesia gặp Campuchia. Theo lịch vòng bán kết sẽ diễn ra vào hôm 8.4. Tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng A, còn Myanmar gặp đội nhì bảng A.

Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2022 cũng là vòng loại cho giải futsal Châu Á. 3 đội có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền dự giải châu lục. Tuyển futsal Việt Nam được đánh giá rất cao ở sân chơi khu vực khi từng giành quyền vào vòng 16 đội ở World Cup năm 2021. Tuy nhiên, đội sẽ gặp nhiều thách thức tại trận bán kết sắp tới dù đối thủ có là Thái Lan hay Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/482/myanmar-soan-ngoi-dau-bang-cua-tuyen-futsal-viet-nam/