vị trí của bạn Home contoh bet

Cận cảnh màn tâng bóng thảm họa của cầu thủ được mệnh danh “Mbappe mới” vừa được Real Madrid chiêu mộ

Eden Hazard tuần trước đã có màn ra mắt khá hoàn hảo, thu hút hơn 50.000 CĐV Real Madrid đến xem. Nh

Eden Hazard tuần trước đã có màn ra mắt khá hoàn hảo, thu hút hơn 50.000 CĐV Real Madrid đến xem. Nhưng câu chuyện lại trái ngược hoàn toàn với người đàn emFerland Mendy cũng vừa được Kền Kền Trắng chiêu mộ.

Số lượng khán giả đến sân xem Mendy ra mắt không nhiều như Hazard. Màn thể hiện kỹ thuật của ngôi sao người Pháp thì gói gọn trong 2 từ “thảm họa”. Không rõ có phải vì chưa quen với thời tiết, múi giờ ở Tây Ban Nha hay không mà chàng cầu thủ được mệnh danh “Kylian Mbappe cánh trái” này còn không tâng nổi bóng.

Màn tâng bóng thảm họa của Mendy, bản hợp đồng Real Madrid mới ký.

Nhận thấy việc mình cố gắng tâng bóng bằng 2 chân bất thành, Mendy chữa thẹn bằng cách trình diễn kỹ năng tâng bằng một chân. Sau đó anh ra dấu hiệu kết thúc màn ra mắt của mình trước các CĐV nhà.

Mendy là một cầu thủ không mấy tiếng tăm trước khi được Real Madrid chiêu mộ. Anh sinh năm 1995, không còn quá trẻ như Kylian Mbappe. Tuy nhiên những gì Mendy trải qua kể từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp thực sự là một câu chuyện đầy cảm xúc, mang tính truyền cảm hứng cao.

Cận cảnh màn tâng bóng thảm họa của cầu thủ được mệnh danh Mbappe mới vừa được Real Madrid chiêu mộ - Ảnh 2.

Mendy có màn ra mắt khán giả không được như ý.

Cận cảnh màn tâng bóng thảm họa của cầu thủ được mệnh danh Mbappe mới vừa được Real Madrid chiêu mộ - Ảnh 3.

Nhưng bằng sự quyết tâm không ngừng nghỉ, anh được kỳ vọng là người nắm giữ tương lai của Real Madrid.

Ở tuổi 12, Mendy được chuẩn đoán mắc chứng bệnh viêm khớp. Bác sĩ khuyên anh từ bỏ giấc mơ theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số từ đó. Dù rất nỗ lực vượt qua căn bệnh hiểm ác, Mendy tiếp tục gặp phải khó khăn khi anh bị PSG thải loại khỏi tuyển trẻ ở tuổi 17.

Màn trình diễn của Mendy trong màu áo Lyon thực sự rất ấn tượng. Anh có tốc độ, khả năng càn lướt và nền tảng thể lực tuyệt vời. Đó chính là lý do Real Madrid chịu bỏ ra hơn 52 triệu euro để đưa anh về Bernabeu.

Mendy được kỳ vọng là người có thể thay thế Marcelo trong bối cảnh hậu vệ người Brazil chuẩn bị bước sang phía bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/485/can-canh-man-tang-bong-tham-hoa-cua-cau-thu-duoc-menh-danh-mbappe-moi-vua-duoc-real-madrid-chieu-mo/