vị trí của bạn Home contoh bet

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng “thả tim” cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd

Tiếng Việt rất phức tạp. Chỉ cần thay đổi dấu, một từ có thể mang nghĩa hoàn toàn khác. Chris Smalli

Tiếng Việt rất phức tạp. Chỉ cần thay đổi dấu, một từ có thể mang nghĩa hoàn toàn khác. Chris Smalling đã được trải nghiệm điều này.

Smalling phải đối mặt với thử thách phát âm từ “ma” không dấu và đi kèm dấu. Thoạt chừng có vẻ dễ nhưng nếu thêm dấu, từ này sẽ mang rất nhiều nghĩa khác nhau và cách phát âm cũng thay đổi. Ấy vậy mà anh chàng trung vệ của CLB Manchester United vượt qua một cách tương đối dễ dàng. Smalling chỉ đôi chút ngắc ngứ khi phát âm từ “mà”. Sau khi hoàn tất thử thách, Smalling được giáo viên khen “Super”.

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng thả tim cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd - Ảnh 1.

Melissa Ortiz, nữ cầu thủ người Colombia bối rối trước sự phong phú của tiếng Việt: “Mỗi từ MA thực sự nghĩa là gì vậy?”.

Smalling phát âm tiếng Việt cực “nuột”.

Màn trình diễn của Smalling đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng sau khi tài khoản 433 chia sẻ lên Instagram. Đoạn video trên thu hút được hơn 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ và hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Không chỉ CĐV, nhiều ngôi sao bóng đá, bao gồmMiralem Pjanic (Juventus), Jesse Lingard và Eric Bailly (MU), Jerome Boateng (Bayern Munich) và cả Đặng Văn Lâm cũng phải vỗ tay tán thưởng cho cố gắng của Smalling.

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng thả tim cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd - Ảnh 3.

Hàng loạt sao lớn “thả tim” cho nỗ lực của Smalling.

Đoạn video trên được quay khi Smalling du lịch Việt Nam vào mùa hè năm 2018, thời điểm anh không được HLV Gareth Southgate gọi vào đội hình tuyển Anh sang Nga dự World Cup. CĐV Việt Nam đã vô cùng bất ngờ với hình ảnh anh chàng trung vệ cao lêu nghêu này đứng đá cầu trên đường Hoàng Diệu và Tràng Tiền cùng nhóm người Việt.

Smalling khi đó đi du lịch cùng vợ Sam Cooke. Sau khi thăm thú phố cổ Hà Nội, bộ đôi này đã thuê xe đạp đi xuống làng cổ Đường Lâm. Được biết Smalling cùng bà xã đã đi quãng đường dài 33km bằng xe đạp chỉ để xem và theo dõi những hoạt động bình dị thường ngày của người dân Việt Nam. Sau khi khám phá miền Bắc, Smalling và vợ trải nghiệm du lịch ở miền Trung.

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng thả tim cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd - Ảnh 4.

Smalling chụp ảnh cùng CĐV Việt Nam trên phố.

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng thả tim cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd - Ảnh 5.

Thay vì ô tô hay phương tiện gắn máy, Smalling chọn xe đạp để được cảm nhận trọn vẹn nhất vẻ đẹp làng quê Bắc Bộ.

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng thả tim cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd - Ảnh 6.

Smalling cùng vợ đã có quãng thời gian trải nghiệm tuyệt vời ở Việt Nam.

Đặng Văn Lâm cùng hàng loạt sao bóng đá thế giới hào hứng thả tim cho màn phát âm tiếng Việt chuẩn như người Việt của hậu vệ trụ cột Man Utd - Ảnh 7.

Cặp vợ chồng đã có với nhau một cậu con trai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/486/dang-van-lam-cung-hang-loat-sao-bong-da-the-gioi-hao-hung-tha-tim-cho-man-phat-am-tieng-viet-chuan-nhu-nguoi-viet-cua-hau-ve-tru-cot-man-utd/