vị trí của bạn Home bet888

Văn Toàn “tố” Quế Ngọc Hải: Cần nhờ vả thì anh anh em em, không thì đánh liên hồi

Nói về độ cà khịa thì Văn Toàn được coi là một trong những chàng trai thích cà khịa nhất tuyển Việt

Nói về độ cà khịa thì Văn Toàn được coi là một trong những chàng trai thích cà khịa nhất tuyển Việt Nam. Nhất là đối với đội trưởng Quế Ngọc Hải, Văn Toàn không ngại ngần buông những lời phũ phàng nhất khiến người anh vất vả chống đỡ hoặc đôi khi bất lực than thở rằng: “Toàn lúc nào mà chẳng chê anh. Không có cái gì mà nó khen anh hết á”.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ bức ảnh chụp cùng vợ và con gái cực hạnh phúc. Anh chàng viết lời dẫn đong đầy tình cảm rằng: “Có những người như là nắng, chỉ cần gặp là đã thấy ấm áp trong tim”. Như thường lệ, cậu em Nguyễn Văn Toàn lại “tích cực” vào tương tác với người anh bằng những câu bình luận bá đạo khiến người đọc chỉ biết bật cười.

Văn Toàn bóc phốt Quế Ngọc Hải: Cần nhờ vả thì anh anh em em, không thì đánh liên hồi - Ảnh 1.

Cụ thể, tiền đạo sinh năm 1996 đùa vui rằng nhìn mặt Hải Quế, anh chàng chỉ muốn nôn. Như không đọc được câu chê của người em, Hải Quế trả lời bình luận bằng cách lái ngay sang chuyện khác. Trung vệ sinh năm 1993 gợi ý Văn Toàn có thể tặng cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay. Đến lúc này, đội phó tuyển Việt Nam lại tiếp tục “bóc phốt” đội trưởng tuyển Việt Nam rằng: “Khi nhờ vả chuyện gì thì anh anh em em, khi không cần thì táp (tạm hiểu là đánh) liên hồi”.

Chuyện “bà tám” của hội anh em cây khế tuyển Việt Nam trên mạng xã hội luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi sự hài hước, lầy lội vô đối. Nếu như Đức Huy luôn xưng “anh” và “bạn” với nhiều đàn anh thì Văn Toàn cũng được biết đến là người em rất ít khi gọi Xuân Trường, Công Phượng hay Quế Ngọc Hải bằng danh xưng “anh” mà chỉ nói chuyện như bạn bè.

Văn Toàn bóc phốt Quế Ngọc Hải: Cần nhờ vả thì anh anh em em, không thì đánh liên hồi - Ảnh 2.

Văn Toàn cà khịa, chê mặt Hải Quế khó ưa.

Văn Toàn bóc phốt Quế Ngọc Hải: Cần nhờ vả thì anh anh em em, không thì đánh liên hồi - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải làm lơ câu troll của Toàn và tập trung cho việc xin quà.

Văn Toàn bóc phốt Quế Ngọc Hải: Cần nhờ vả thì anh anh em em, không thì đánh liên hồi - Ảnh 4.

Văn Toàn được thể liền bóc phốt người anh không thương tiếc.

Văn Toàn bóc phốt Quế Ngọc Hải: Cần nhờ vả thì anh anh em em, không thì đánh liên hồi - Ảnh 5.

Hải Quế cũng phũ chẳng kém gì.

Quế Ngọc Hải hiện đang gặp một chấn thương ở đầu gối. Người hâm mộ đang khá lo lắng cho tình hình sức khoẻ của đội trưởng tuyển Việt Nam. Nhất là sau phát biểu của HLV trưởng CLB Viettel cho biết Hải Quế không được quan tâm đúng mực sau khi gặp chấn thương vì phục vụ đội tuyển Quốc gia.

Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 5/9, Quế Ngọc Hải bị đau sau pha vào bóng rất thô bạo của Thitipan Puangchan.Kết quả kiểm tra cho thấy anh bị tràn dịch gối, phải nghỉ từ 2-3 tuần.Hải Quế đang tích cực tập phục hồi để nhanh chóng trở lại thi đấu cho CLB Viettel cũng như đội tuyển Việt Nam vào ngày 10/10 tới gặp tuyển Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình.

HLV Viettel FC: “Các cầu thủ chấn thương vì đội tuyển Quốc gia nhưng không được quan tâm”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/487/van-toan-to-que-ngoc-hai-can-nho-va-thi-anh-anh-em-em-khong-thi-danh-lien-hoi/