vị trí của bạn Home sayabet slot

Thủ môn Quan Văn Chuẩn ra mắt bộ sưu tập găng tay riêng

Ngày 9.8, thủ môn Quan Văn Chuẩn đã dự lễ ra mắt sản phẩm găng tay của riêng mình có tên Wika Zeno.

Ngày 9.8, thủ môn Quan Văn Chuẩn đã dự lễ ra mắt sản phẩm găng tay của riêng mình có tên Wika Zeno. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ những cú chạm bóng chuẩn xác của thủ thành sinh năm 2001 tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Quan Văn Chuẩn cho biết, anh luôn mong muốn có thể truyền cảm hứng chơi bóng đến tất cả mọi người. Thông qua đôi găng này cũng là một hình thức để đồng hành cùng những “người gác đền” tạo ra những pha cứu thua không khác gì những bàn thắng. 

“Với mỗi thủ môn, việc kiên trì tập luyện, cố gắng, trau dồi kỹ năng và sẵn sàng nắm bắt cơ hội là những yếu tố quan trọng. Bản thân tôi đến với bóng đá và chọn vị trí thủ môn cũng là một cái duyên.

Thủ môn tưởng chừng là vị trí đơn giản, chỉ cần đứng một chỗ thôi, nhưng thực ra mọi thứ rất khó khăn và luôn phải tránh mọi sơ sẩy. Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là lựa chọn đúng đắn của mình và vẫn đang nỗ lực tiến bước trên con đường sự nghiệp” – thủ môn quan Quan Chuẩn chia sẻ.

Cầu thủ U23 Việt Nam nói thêm: “Thi đấu ở vị trí thủ môn, phụ kiện như găng tay giúp đỡ cho mình rất nhiều. Một đôi găng tay tốt sẽ luôn là một vật bất ly thân với mỗi thủ môn. Do đó, bản thân tôi mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng đến tất cả những người yêu bóng đá tại Việt Nam, nhất là sân chơi phong trào để lan toả tinh thần thể thao”. 

Bên lề buổi ra mắt, thủ môn Quan Văn Chuẩn cũng chia sẻ về những định hướng trong tương lai. Anh cho biết: “Sau vòng chung kết U23 Châu Á, tôi trở về tập trung rèn luyện cùng câu lạc bộ Hà Nội. Đây là đội bóng mà tôi yêu thích từ thuở bé và luôn đợi chờ cơ hội được thi đấu. Mục tiêu của tôi là từ giờ đến hết mùa giải được thi đấu trận ra mắt đội bóng Thủ đô.

Trước mắt, tôi vẫn luôn luôn cố gắng tập luyện. Tôi may mắn được tập luyện cùng các đàn anh có kinh nghiệm như Văn Công, Tấn Trường,… Do đó tôi sẽ nỗ lực học hỏi từ các anh cũng như trải nghiệm thực tế”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/492/thu-mon-quan-van-chuan-ra-mat-bo-suu-tap-gang-tay-rieng/