vị trí của bạn Home contoh bet

"Tôi mang cả chăn, chiếu ra xếp hàng nhận vé xem tuyển nữ Việt Nam"

Sáng 18.5, ban tổ chức môn bóng đá nữ SEA Games 31 tiến hành phát vé mời xem các trận đấu tại bán kế

Sáng 18.5, ban tổ chức môn bóng đá nữ SEA Games 31 tiến hành phát vé mời xem các trận đấu tại bán kết SEA Games 31, trong đó có cuộc đọ sức giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar.

Sức chứa của sân vận động Cẩm Phả là 16.000 chỗ ngồi. Theo đó, ngoại trừ vé mời cho các lãnh đạo, quan chức và đại diện các đoàn thể thao, ban tổ chức phát hành 14.500 vé đến tay người hâm mộ. Riêng tại thành phố Cẩm Phả, số lượng vé mời được phát ra là hơn 4.000 vé. Số còn lại sẽ được chia đều cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Với số lượng vé có giới hạn, ngay từ tối 17.5, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại cổng sân Cẩm Phả để giữ chỗ, xếp hàng chờ nhận vé. 

Anh Lê Gia Tĩnh (Cẩm Phả, Quảng Ninh) đến sân từ lúc 20h30 tối 17.5. Cổ động viên này còn mang theo cả chăn, chiếu ra sân để nằm khi mệt. Sau 11 tiếng chờ đợi xuyên đêm, anh Tĩnh cũng là người đầu tiên được nhận tấm vé xem tuyển nữ Việt Nam đá bán kết SEA Games 31.

“Tôi đến đây xếp hàng từ tối hôm trước cho tới khi mở phát vé là 7h30 sáng 18.5. Tôi còn mang theo cả chiếu, chăn và gối ra đây để chờ. Chờ đợi lâu, tất nhiên cũng có lúc mệt, nhưng cầm được tấm vé để vào cổ vũ tuyển nữ Việt Nam thì cảm thấy rất vui, mọi mệt mỏi tan biến hết. 

Chảo lửa Cẩm Phả chưa bao giờ nguội lạnh, nhìn khung cảnh mọi người xếp hàng dài chờ nhận vé rất nhộn nhịp, tôi cảm thấy vui cho các em cầu thủ nữ. Chỉ có 2 từ diễn tả lúc này là tuyệt vời”, anh Lê Gia Tĩnh chia sẻ.

So với lượt trận ở vòng bảng, công tác phát vé trận bán kết SEA Games 31 có sự cải thiện đáng kể. Lực lượng an ninh được bố trí chặt chẽ nhằm đảm bảo công bằng, an toàn cho người hâm mộ.

Trao đổi với Lao Động, bà Đặng Thị Thuỷ – Bí thư Đoàn phường Cẩm Trung (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết: “Đối với thành phố Cẩm Phả, địa điểm phát vé duy nhất là sân vận động. Chúng tôi được phân phối khoảng 4.000 vé với yêu cầu mỗi công dân sẽ sử dụng căn cước để nhận 1 vé, đảm bảo làm sao cho các gia đình sẽ có ít nhất 1 người được vào sân xem bóng đá. 

Với lòng đam mê, yêu thích môn bóng đá cùng sự chung tay trong công tác tổ chức SEA Games, chúng tôi luôn cố gắng trao đến người dân những tấm vé để họ có thể xem trận đấu một cách trọn vẹn nhất”.

Đến 10h30 cùng ngày, toàn bộ vé ở khu vực thành phố Cẩm Phả đã được phát hết cho người hâm mộ.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar trong khuôn khổ bán kết SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 18.5 tại sân vận động Cẩm Phả. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/501/toi-mang-ca-chan-chieu-ra-xep-hang-nhan-ve-xem-tuyen-nu-viet-nam/