vị trí của bạn Home tips judi bola

Vũ Văn Thanh đeo băng đội trưởng Hoàng Anh Gia Lai đấu Jeonbuk

Vũ Văn Thanh là 1 trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của Hoàng Anh Gia Lai tại AFC Champions Leag

Vũ Văn Thanh là 1 trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của Hoàng Anh Gia Lai tại AFC Champions League năm nay. Anh được bầu là người chơi hay nhất trận Hoàng Anh Gia Lai hòa Sydney FC 1-1 ở lượt đấu thứ 2. Với màn thể hiện xuất sắc của cậu học trò, huấn luyện viên Kiatisak đã trao băng đội trưởng cho Văn Thanh, ở trận tái đấu Jeonbuk Hyundai Motors.

Văn Thanh là cầu thủ thứ 4 của Hoàng Anh Gia Lai nhận vinh dự này từ đầu giải sau Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn. Đội bóng của bầu Đức luôn có chính sách luân phiên thay đổi đội trưởng và phần lớn những cầu thủ được tín nhiệm đều chơi rất hay trong trận đấu làm “thủ lĩnh” đội nhà.

Trận lượt đi, Hoàng Anh Gia Lai đã thua Jeonbuk 0-1, với bàn thua duy nhất đến ở phút 90+3. So với trận lượt đi, huấn luyện viên Kiatisak có 2 sự thay đổi. Theo đó, Xuân Trường đá chính thay Tuấn Anh và Minh Vương thay thế Jefferson Baiano. Đây cũng là trận đá chính đầu tiên của Xuân Trường từ đầu giải. 3 trận đấu trước anh đều vào sân từ ghế dự bị.

Ở trận thua Jeonbuk, Xuân Trường chơi không quá tốt sau khi vào sân. Thậm chí, anh đã chơi không quyết liệt để cản phá Moon Seon-min, để cầu thủ này rảnh chân sút bóng ghi bàn. Với Minh Vương, anh có trận đá chính thứ 2, sau trận hòa Sydney FC 1-1 ở lượt trận thứ 2.

Ngoài những sự thay đổi này, huấn luyện viên Kiatisak vẫn tin dùng thủ môn Tuấn Linh; 3 trung vệ Hữu Tuấn, Kim Dong-su và Mauricio Barbosa ở hàng phòng ngự. Vũ Văn Thanh và Hồng Duy thi đấu ở 2 biên. Công Phượng sát cánh cùng Minh Vương, Xuân Trường ở tuyến giữa. Còn Văn Toàn và Washington Brandao thi đấu cặp tiền đạo.

Nếu thắng Jeonbuk Hyundai Motors, Hoàng Anh Gia Lai sẽ nuôi hy vọng nhỏ nhoi để có vé đi tiếp. Còn thua, họ chắc chắn bị loại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/503/vu-van-thanh-deo-bang-doi-truong-hoang-anh-gia-lai-dau-jeonbuk/