vị trí của bạn Home bet888

HLV tuyển Campuchia nói gì khi thua Việt Nam 0-4?

Không nằm ngoài dự đoán, tuyển Campuchia đã lép vế hoàn toàn khi đối đầu tuyển Việt Nam. Kết quả thu

Không nằm ngoài dự đoán, tuyển Campuchia đã lép vế hoàn toàn khi đối đầu tuyển Việt Nam. Kết quả thua 0-4 đã thể hiện sự chênh lệch đẳng cấp giữa Campuchia và đội tuyển hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, huấn luyện viên Ryu Hirose của Campuchia chia sẻ: “Chúng tôi muốn chứng minh là Campuchia có thể làm gì ở AFF Cup lần này. Các cầu thủ đã chơi đúng chiến thuật, đó là điều tốt nhất. Có những thời điểm, cầu thủ đã không làm tốt. Chúng tôi bị mất nhịp. Điều đó ảnh hưởng đến kết quả trận đấu với đội tuyển Việt Nam”.

“Chúng tôi đã cố gắng cầm bóng hết sức và triển khai lối chơi, nhưng tuyển Việt Nam đã gây sức ép quá lớn. Các cầu thủ của tôi đã thiếu tập trung ở một số tình huống và chúng tôi đã đánh mất thế trận”, huấn luyện viên Hirose nói thêm. 

Chiến lược gia người Nhật Bản cho rằng các cầu thủ đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm sau khi tham dự AFF Cup 2020: “Dù thua 3 trận nhưng các cầu thủ trẻ đã tích lũy được kinh nghiệm. Đó là những điều quý giá cho cầu thủ. Có lúc chúng tôi chơi tốt, có lúc không nhưng tôi tin là mình đã tìm được điều gì sau đó”.

Ở trận đấu cùng giờ với trận Việt Nam – Campuchia, tuyển Indonesia đã giành chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Malaysia để giành ngôi nhất bảng B và gặp Singapore ở bán kết. Trong khi đó, tuyển Việt Nam xếp sau do kém hơn hiệu số phụ nên phải quyết chiến Thái Lan cho chiếc vé vào chung kết.

Đội tuyển Campuchia xếp vị trí thứ 4 chung cuộc ở bảng B AFF Cup 2022 khi chỉ thắng Lào và thua cả 3 trận đấu trước Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá euro tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.webcarvideos.com/518/hlv-tuyen-campuchia-noi-gi-khi-thua-viet-nam-0-4/